Thứ Hai, Tháng Hai 26

Wemby biểu diễn ở Denver: Hiện tượng Spurs lấn át nhà vô địch NBA Nuggets

TAnh ta San Antonio Spurs vẫn đang trong giai đoạn đầu của quá trình tái thiết, nhưng Victor Wembanyama tiếp tục thu hút sự chú ý và thể hiện nhiều khả năng khác nhau của mình.

Động vật vào Chủ nhật được tranh luận Nikola Jokic và cả NBA quán quân Cốm Denver — và trong hiệp đầu tiên, anh ấy đã phải đối đầu với trung vệ xuất sắc nhất trong môn bóng rổ. Cầu thủ 19 tuổi này đã gần đạt được cú double-double vào giờ nghỉ giải lao và anh ấy đã tạo ra một cuộn phim nổi bật nhỏ. Thánh Anthony theo sau với hai chữ số sau 24 phút.

Đoạn phim nổi bật trong quý đầu tiên của Wemby

Ngay cả trong hai phút đầu tiên của trận đấu hôm Chủ nhật tại Đấu trường bóng, Động vật đã tác động lên cả hai đầu của sàn.

Wembanyama đánh một Reggie Jackson nỗ lực chiếm đoạt một trong những tài sản đầu tiên — khối thứ 42 của anh ta ở khối 17 NBA trò chơi. Các thợ mỏ Người bảo vệ điểm có rất ít cú sút để vượt qua hiện tượng 7’4 ” và đưa bóng xuyên qua các sợi dây.

Sau đó, Wembanyama lao lên sàn và bắn ba điểm Câu nói đùakhuôn mặt được trao Thánh Anthony sớm dẫn trước 5-3.

Cuối hiệp một, Wembanyama tung đường chuyền dài mà không thèm nhìn đồng đội Zach Collinsai cung cấp Branham lớn cho một cú đánh ba điểm.

Wembanyama kết thúc hiệp một với 17 điểm, 9 rebound, 4 cướp và 2 cản phá. Tuy nhiên, ba lần phạm lỗi cá nhân của cậu thiếu niên là một vấn đề, và Nuggets đã thoải mái chiếm ưu thế trong những phút cậu không thi đấu.

Wemby bị dội mưa rào bằng những lời hô vang “quá ồn ào” tại Madison Square Garden

Victor Wembanyama phải đối mặt với những lời chế nhạo ‘quá ồn ào’ từ người hâm mộ Knicks trong trận ra mắt MSG đáng nhớRoberto Ortega

Wembanyama đáp lại sự hớ hênh của jersey

Khi anh ấy lên sàn Denverngười hâm mộ cũng như nhân viên trong nhóm đều muốn biết chắc chắn Động vậtTên của anh ấy được viết đúng chính tả ở mặt sau áo đấu của anh ấy. Áo đấu của anh ấy vào tối thứ sáu trong trận đấu với Anh hùng của bang vàng mặt sau có dòng chữ “Wembanyana” — một lỗi đánh máy đáng tiếc đã khiến chàng trai 19 tuổi tức giận.

“Thật đáng tiếc,” Wembanyama nói sau trận đấu hôm thứ Sáu.

Rất may, tên của Wembanyama đã được viết đúng vào tối Chủ nhật – và khi sự mất tập trung biến mất, hiện tượng người Pháp đã có cảm hứng thi đấu với các nhà đương kim vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *