Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Anthony Davis được đồng đội Joel Embiid gọi là ‘ông lớn’

Tôin sự nghiệp của anh ấy trong 12 năm, Anthony Davis đã tự khẳng định mình là một trong những người chơi có ý thức nhất trong NBA, có thể khá dễ bị chấn thương nhưng luôn tập trung vào trận đấu. Vì vậy, khi ai đó gọi nó là “thất bại lớn” nhiều hơn một bên mày nhướn lên tỏ vẻ hoài nghi, đặc biệt nếu ai đó là đồng đội Joel Embiid.

Trong vài giờ trước trận đấu giữa Davis’Lakersthuộc về EmbiidPhiladelphia 76ersngười kế vị cuối cùng, Paul Reedlợi dụng câu hỏi của phóng viên ESPN Austin Krell để chắc chắn rằng Davis“là một người chơi lớn.”

Cây lau đã đi xa đến mức tuyên bố rằng anh ấy phải đảm bảo “rằng tôi không gặp rắc rối sớm.” Như thể anh ta đang cố thêm sự xúc phạm vào vết thương, Cây lau sự liên quan: “Không thể quá hung hăng với nó.”

Dựa theo 76ers’ người thay thế ông lớn, Davis“sẽ hoảng loạn. Vì vậy, phải đảm bảo rằng tôi không gặp phải những vấn đề tồi tệ” trong trận đấu hôm thứ Hai lúc Trung tâm Wells Fargo.

Câu trả lời dành cho Reed không mất nhiều thời gian để đến

Một số nhà phân tích và người hâm mộ đặt câu hỏi Reed’s tuyên bố, đặc biệt coi anh ấy là đồng đội và người thay thế Joel Embiidđiều mà nhiều người coi là vĩ đại nhất NBA những kẻ thất bại lớn vào lúc này.

Con số là ngay lập tức. embiid đã chơi 15 trận mùa này, anh ấy đã thực hiện được điều đó 176 lần ném phạttức là xung quanh 11,7 mỗi trận trong 34,7 phút mỗi trận, anh ấy có mặt trên sân.

Trên mức trung bình Davisvới 5,9 quả ném phạt mỗi trận. thuộc về Embiid mức trung bình gần như tương đương với mức trung bình kết hợp Davis và đồng đội của anh ấy LeBron James (6.1).

Joel là người dẫn đầu NBA về số bàn thắng trên sân, trong khi Davis là Không. 24, kém xa so với “big flop”, sâu Reed’s từ.

Reed có điều gì phải lo lắng không?

Thay vào đó, với tư cách là người thay thế, Cây lau dành khoảng 13,4 phút mỗi trận trên sân và số lần phạm lỗi trung bình của anh ấy là 2,0 mỗi trận.

Một số chuyên gia cho rằng thỉnh thoảng anh ấy nhận được những lời huýt sáo không phù hợp, nhưng ngay cả như vậy, nếu bạn kết hợp những con số của anh ấy với thuộc về Davisrất khó có khả năng đó 76ers trung tâm sẽ không có gì phải lo lắng trong cuộc chiến chống lại Lakers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *