Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Jayson Tatum nhắm đến giải vô địch trong mùa giải: Người chơi cần tôn trọng lẫn nhau

TGiải đấu NBA trong mùa khai mạc đã được chào đón một cách hào hứng như một sự thay đổi căn bản đối với cấu trúc mùa giải thông thường của Hiệp hội. Nó cũng đã được chào đón với sự lo lắng từ một số người hâm mộ cũng như người chơi — đặc biệt là vì sân và đồng phục đầy màu sắc được sử dụng trong các trận đấu trong Giải đấu trong Mùa đã bị chỉ trích nặng nề.

Nhưng một cầu thủ siêu sao đã nhắm tới các quy định của giải đấu, đặc biệt là một trong những thủ tục hòa giải. Jayson Tatum của Boston đã bày tỏ sự thất vọng với việc chênh lệch điểm như một yếu tố quyết định quan trọng đối với các đội đang đứng trên bảng xếp hạng – và NBA có thể cần phải ghi nhớ những lời chỉ trích của anh ấy cho các cuộc thi trong tương lai.

“Trận đấu đã kết thúc và các cầu thủ vẫn đang cố gắng ghi bàn”

Tatum hôm Chủ nhật nói với các phóng viên rằng anh ấy không chỉ buồn với kết quả của trận đấu tối thứ Sáu với Orlando Magic – anh ấy còn buồn vì Magic tiếp tục dẫn trước trước khi kết thúc với chiến thắng 113-96.

Tatum nói: “Thứ Sáu tuần trước, khi trận đấu đã kết thúc và các cầu thủ vẫn đang cố gắng ghi bàn… tất cả là nhằm tôn trọng trận đấu và tôn trọng đối thủ của bạn”.

Hai cầu thủ có thành tích tốt nhất của NBA cho Giải vô địch trong mùa giải là thành tích đối đầu và chênh lệch điểm, trong đó tỷ số chiến thắng có tầm quan trọng mới được phát hiện. Chiến thắng 17 điểm của Magic đã đẩy chênh lệch điểm tổng thể của họ lên cộng 22 và thành tích 3-1 của Orlando đưa họ đứng đầu bảng C. Điều đó có nghĩa là Boston – với cách biệt 0 điểm – phải đánh bại Chicago Bulls với 23 điểm trong trận đấu tiếp theo. Thứ Ba để giành vị trí đầu tiên trong bảng đấu, và Celtics có thể sẽ bỏ lỡ hoàn toàn vòng loại trực tiếp nếu họ không hạ gục Bulls.

Có phải cơn nóng bỏng của Tatum sắp đến gần?

Tin vui cho Celtics là Tatum, theo sự thừa nhận của chính anh, đang cảm thấy khỏe mạnh trở lại sau thời gian chống chọi với bệnh tật gần đây. Tatum cho biết anh ấy “ngược lại” với những gì nghe có vẻ giống như cảm lạnh nặng – và một chuỗi trò chơi thống trị có thể xảy ra sau đó.

Bất chấp việc Celtics không thể giành được NBA Cup, Boston vẫn có thành tích tốt nhất NBA với tỷ số 13-4 – tốt hơn nửa trận so với Minnesota Timberwolves ở Western Conference. Tatum – người đang ghi trung bình 28 điểm cao nhất trận và 9 rebound mỗi trận – sẽ hy vọng được đấu với Chicago trước cuộc đụng độ vào thứ Sáu với đối thủ không đội trời chung Philadelphia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *