Thứ Ba, Tháng Ba 5

Joel Embiid ghi cú triple-double thứ sáu trong sự nghiệp để giúp 76ers đánh bại Lakers với 44 điểm

Joel Embiid đã có 30 điểm, 11 rebound và 11 kiến ​​​​tạo để giúp đỡ Philadelphia 76ers đánh bại LeBron James và cả Los Angeles Lakers 138-94 vào tối thứ Hai.

Người thống trị NBA MVP, Embiid ghi cú triple-double thứ sáu trong sự nghiệp khi chỉ còn 2 phút trong hiệp ba. Đây là trận đấu đầu tiên trong mùa giải của Embiid và là trận thứ bảy trong sự nghiệp của anh với hơn 10 đường kiến ​​tạo.

LeBron James ăn mừng kỷ lục NBA mới của mình với Draymond Green?Roberto Ortega

Trận đấu được mong đợi của Embiid với James chưa bao giờ thành hiện thực. James ghi 18 điểm sau 29 phút nhưng anh không làm gì có thể ảnh hưởng đến lợi thế của 76ers. Bây giờ anh ấy đã chơi nhiều phút hơn bất kỳ cầu thủ nào NBA lịch sử, bao gồm cả thời gian thi đấu.

Lốp Maxey ghi được 31 điểm cho 76ers. Anthony Davis đã có 17 điểm và 11 rebound cho Lakers. Embiid ngồi ngoài trong suốt hiệp 4 và 76ers vẫn dẫn trước Lakers với tỷ số 40-14.

76ers mở đầu trận đấu với 3 con trỏ và đạt 13 quả, cao nhất mùa giải trong hiệp một, với 26 cú sút giúp họ kéo dài khoảng cách dẫn lên 25.

Maxey đánh bốn. Tuy nhiên, Lakers đã để ngỏ bất kỳ Sixers nào không có tên Maxey hoặc Embiid. Patrick Beverley ba giờ giữa hiệp và Marcus Morris Sr. thắng 3 ăn 3. Embiid đánh chìm một bàn để dẫn trước 64-39. Lakers đã bỏ lỡ 7 trong số 10 giây 3 của hiệp đấu.

Jalen Hurt tham dự trận đấu giữa 76ers vs. Lakers

Với Đại Bàng QB Jalen bị ốm Quan sát từ bên ngoài sân, Embiid đã chặn Davis với lực mạnh đến mức có thể nghe thấy tiếng tát từ xa sân.

Maxey ghi được 20 điểm trong giờ nghỉ khi anh ấy tìm cách tăng cường giá thầu của mình cho lần đầu tiên Tất cả các ngôi sao neo đậu. Embiid đã ghi 17 bàn khi theo đuổi danh hiệu thứ ba liên tiếp. 76ers đã sớm có được chiến thắng thứ 12.

Họ cũng nhận được điểm vì nói chuyện rác rưởi khi tiến về phía trước Paul Reed gọi Davis là “kẻ lừa đảo lớn.”

“Bạn biết đấy, anh ấy sẽ tấn công,” Reed nói trong buổi chụp hình.

Cả hai huấn luyện viên đều bối rối không hiểu tại sao một cầu thủ dự bị lại chọc vào Davis.

“Tôi đoán là hãy chăm sóc anh ấy. Chúc may mắn, Paul,” huấn luyện viên Lakers Thịt nguội Darwin nói.

huấn luyện viên 76ers Nick y tá châm biếm, “Tôi sẽ nói chuyện với Paul về điều đó ngay sau đó.”

Đừng bận tâm. Trò chơi không bao giờ đủ tính cạnh tranh để lo lắng về những sai lầm và thất bại.

76ers giành chiến thắng thứ hai liên tiếp sau hai trận thua liên tiếp và có lẽ Kelly Oubre Jr. quay lại sớm. Oubre ghi trung bình 16,3 điểm trong 8 trận đấu trước khi anh bị thương trong một vụ tai nạn được cho là va chạm rồi bỏ chạy. Anh ấy đã tham gia vòng bắn súng và có thể tham gia cùng 76ers trong chuyến đi kéo dài hai trận sắp tới của họ.

KẾ TIẾP

Lakers: Tổ chức các trận đấu đối kháng vào các ngày Thứ Tư lúc Detroit và thứ Năm vào thành phố Oklahoma.

76ers: Lên đường tham dự trận đấu hôm thứ Tư lúc New Orleans và thứ Sáu ngày Boston.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *