Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Klay Thompson gặp tình huống khó xử với phóng viên: ‘Anh muốn cho tôi ngồi dự bị à?’

Dtrong mùa giải NBA hiện tại, Anh hùng của bang vàng chắc bỏ lỡ bản hay nhất Clay Thompson. Dù anh đã chơi nhiều trận của đội trong mùa giải này nhưng họ vẫn đang bị dẫn 8-9 và đang chật vật tìm lại sự cân bằng có được khi giành chức vô địch gần đây nhất. Giữa mùa giải thất thường này của Klay, anh ấy vừa có một cuộc cãi vã khó xử với một phóng viên ngụ ý rằng anh ấy nên ngồi trên băng ghế dự bị cùng nhau. Andrew Wiggins. Những con số đã nói lên tất cả, Klay Thompson đã không còn là cầu thủ như cách đây một năm nữa. Nhiều người hâm mộ của anh ấy đã thất vọng vì kết quả kém cỏi của anh ấy và ngay cả các phóng viên địa phương cũng bắt đầu đặt câu hỏi về vai trò khởi đầu của anh ấy trong đội.

Gần một năm trước, khi Clay Thompson đã đưa ra số liệu thống kê tốt nhất trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Trong suốt 4 trận đấu, anh ghi trung bình 36 điểm, trong đó có trận thứ tư trên 50 điểm trong sự nghiệp. Người hâm mộ chiến binh biết điều đó’Splash Bros‘ là cần thiết nếu Warriors muốn giành thêm bất kỳ danh hiệu nào. Phóng viên gợi ra phản ứng này từ Thompson đã hỏi anh ấy đang nghĩ gì của Steve Kerr kiên nhẫn để duy trì cùng một cách bắt đầu năm trận đấu. Đây là những gì Klay đã nói: “Bạn muốn băng ghế của tôi? Bạn muốn băng ghế dự bị của Wiggs? Cảm ơn Steve, Tôi đoán. Đôi khi bạn có được những thứ này, như sự kiên nhẫn và thời gian để tìm lại chính mình. Tôi nghĩ lịch sử đứng về phía chúng ta khi nói đến điều đó. Tôi không quan tâm mọi người nói gì. Có vẻ như họ không làm những gì chúng ta làm. Họ không thể làm những gì chúng tôi làm, đó là lý do tại sao họ nói chuyện. Tôi không quan tâm mọi người nói gì vào thời điểm này trong cuộc đời mình.”

Warriors có thể phục hồi Klay Thompson không?

Để rõ ràng, Clay Thompson một mình anh vẫn là một trong những tay súng vĩ đại nhất lịch sử NBA Stephen cà ri tốt hơn những gì anh ấy có trong lịch sử Warriors. Mặc dù hiện tại anh ấy đang không trải qua những khoảnh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp của mình nhưng anh ấy cho biết anh ấy là một cầu thủ bị mắc kẹt vì nhiều người cho rằng mùa giải này có thể không hiệu quả vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này. Nếu có thì tất cả những lời chỉ trích này sẽ chỉ giúp anh ta giữ được biên lai và quay lại trả thù những người đã đến sau anh ta khi anh ta buồn. Không có gì cho thấy anh ấy sẽ ngừng cố gắng cải thiện và trở lại đúng hướng. Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra, mùa giải chỉ mới bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *