Thứ Ba, Tháng Ba 5

LeBron James đã đến thăm bảo tàng mới của anh ấy ở Akron và khoe những kỷ vật quý hiếm của Michael Jordan đặc biệt đối với anh ấy

TAnh ta Quỹ gia đình LeBron James gần đây đã mở cửa cho Bảo tàng LeBron James TRONG Akronvới mục đích giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp của huyền thoại NBA star, vẫn đang lập kỷ lục.

Bảo tàng bao gồm một số phần của kỷ vật đó James ở trong căn hộ thời thơ ấu của anh ấy với mẹ anh ấy, không kém gì hình ảnh LeBron thời trẻ với Michael Jordan.

LeBron James chia sẻ hiện vật đặc biệt của Michael Jordan trong chuyến tham quan bảo tàngParker Johnson

James đang ở trong thị trấn khai trương bảo tàng khi Los Angeles Lakers thi đấu với đội bóng cũ của anh ấy, Cleveland Cavaliers. Như một phần của sự tôn vinh kỷ lục ghi bàn của anh ấy nhiều điểm nhất trong sự nghiệp trong lịch sử NBAJames đã mang lại cho các đồng đội Lakers của mình một hướng dẫn bảo tàng cá nhân.

Bạn có thể thấy gì ở Bảo tàng LeBron James?

Bảo tàng mang đến cho người hâm mộ cơ hội theo dõi Hành trình của LeBron Jamesbắt đầu từ những năm đầu của anh ấy với Cleveland Cavaliers nhiệm vụ của mình với Nhiệt Miamivà các chức vô địch đạt được trong Miami, ClevelandCÁC.

Được đặt tên Tòa nhà LeBron James, bảo tàng nằm ở quê hương của vận động viên. Nơi đây có nhiều điểm tham quan đa dạng, bao gồm bản sao căn hộ thời thơ ấu của ông ở khu Spring Hill ở Akron. Ngoài ra, du khách có thể khám phá những kỷ vật như chiếc áo thi đấu trung học toàn Mỹ của McDonald’s và bộ đồ toàn màu trắng mang tính biểu tượng được mặc trong đợt tuyển quân năm 2003.

Ngoài ra, điểm nổi bật của bảo tàng Những nỗ lực từ thiện của James ngoài sân đấu, chẳng hạn như việc ra mắt chương trình giáo dục vào năm 2018, TÔI HỨA. Tiền thu được từ việc bán vé sẽ mang lại lợi ích cho quỹ, với số tiền sẽ được phân phối cho học sinh, phụ huynh, nhà giáo dục và các thành viên gia đình tham gia vào TÔI HỨA.

Hình ảnh của Michael Jordan được trưng bày trong bảo tàng LeBron

Một trong những màn trình diễn thú vị nhất được thể hiện trong video chuyến tham quan được Lakers đăng tải là một bức ảnh trẻ LeBron James với Michael Jordan. Được bọc trong một khung màu đen, bộ phim rõ ràng có ý nghĩa gì đó đối với James, người đang tạo dáng với Chicago Bulls biểu tượng trong khi mặc một thương hiệu Jordan băng đô. James nổi tiếng mặc áo số 23 để vinh danh Jordan trong 15 trong số 21 mùa giải NBA của anh ấy.

Trong chuyến tham quan bằng video ngắn của bảo tàng, những người xem tinh mắt còn có thể thấy được điều gì đó khác Biểu tượng thể thao thập niên 1990 trong tấm áp phích mà James treo trong căn hộ Spring Hill của anh ấy. Anh ấy ngưỡng mộ nhiều cầu thủ NBA Lakers xuất sắc, chẳng hạn như Johnson thật kỳ diệu, Kobe Bryant Shaquille O’Neal. Ngoài ra còn có các siêu sao từ các môn thể thao khác được tái tạo trong bảo tàng, chẳng hạn như Trái phiếu Barry, Deion “Prime Time” Sanders Barry Sanders.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *