Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Nikola Jokic dành cho Victor Wembanyama lời khen ngợi cao nhất: 100% sẽ thay đổi trận đấu

Nikola Jokic, ngôi sao của đương kim vô địch NBA Cốm Denverxác định Victor Wembanyama với tư cách là một cầu thủ nổi bật của thời đại bởi vì anh ấy đã tuyên bố rằng San Antonio Spurs’ trung tâm sẽ cách mạng hóa bóng rổ.

Cầu thủ 19 tuổi được coi là triển vọng nhất để gia nhập giải đấu kể từ đó LeBron James vào năm 2003 và dự kiến ​​cũng sẽ có khả năng kết thúc James Michael Jordan từ Chicago Bulls.

Wembanyama chơi Curry và không bỏ lỡ cú ăn ba trước khi Spurs đối đầu với Kings

Bây giờ hãy theo dõi họ Chiến thắng 131-120 trước Spurs, Câu nói đùa là cái tên mới nhất được thêm vào danh sách người hâm mộ ngày càng tăng của cầu thủ trẻ, người có 22 điểm, 11 rebound và 2 kiến ​​​​tạo trong trận thua.

Jokic, MVP của NBA Finals 2023, nói về cầu thủ người Pháp: “Anh ấy sẽ thay đổi trận đấu 100%. “Anh ấy đã đi đúng hướng, vì vậy đối với tất cả các chàng trai, hãy thưởng thức và xem chương trình và để anh chàng đó thay đổi trò chơi.

“Tôi nghĩ anh ấy 19 tuổi. Anh ấy không sợ hãi hay mệt mỏi. Anh ấy chơi hết mình,

và anh ấy muốn trở nên tốt. Như tôi đã nói, anh ấy chơi hết mình và không hề dễ dàng.

“Anh ấy mắc sai lầm, đó là điều bình thường. Tôi nghĩ các phương tiện truyền thông xung quanh anh ấy không giúp được gì, nhưng cậu ấy cần phải làm quen với điều đó vì cậu ấy chỉ mới 19 tuổi.”

Động vật hiện đang ghi trung bình 19 điểm mỗi trận, 9,5 rebound mỗi trận và 2,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải đầu tiên sau khi được chọn với lượt chọn tổng thể đầu tiên ở NBA Draft 2023.

Câu nói đùatuy nhiên, đã nhắc nhở khách hàng tiềm năng là ông chủ vào lúc này khi anh ta kém một điểm so với cú triple-double khi ghi được 39 điểm đáng kinh ngạc, 11 rebound và 9 kiến ​​​​tạo trong chiến thắng.

Câu nói đùa đang ghi trung bình 28,2 điểm mỗi trận, 13,5 rebounds mỗi trận và 8,9 kiến ​​​​tạo mỗi trận khi anh nỗ lực bảo vệ vương miện NBA và danh hiệu MVP trong trận Chung kết.

Nuggets sẽ chơi ai tiếp theo?

thợ mỏ sau đó lấy Los Angeles Clippers ở California vào thứ Hai, ngày 27 tháng 11, khi họ nỗ lực tiến gần hơn đến các nhà lãnh đạo của Hội nghị phương Tây, Chó sói rừng Minnesotamà họ theo sau 1,5 trò chơi.

Spurs sẽ chơi ai tiếp theo?

Các Spurs hiện đã thua 12 trận liên tiếp tại Western Conference, khiến họ đứng cuối bảng xếp hạng với tỷ lệ chiến thắng là 0,176.

Họ sẽ tìm cách phá vỡ phong độ kém cỏi trước đội Atlanta Hawks vào thứ Năm ngày 30 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *