Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Reggie Jackson, DeAndre Jordan dẫn dắt Nuggets không có Jokic vượt qua đội bóng cũ Clippers

Reggie Jackson được 35 điểm, DeAndre Jordan có 21 điểm và 13 rebound, và Cốm Denver tập hợp lại trong quý thứ tư để đánh bại Los Angeles Clippers 113-104 vào tối thứ Hai mà không có Nikola Jokic.

Cựu Clippers Jackson và Jordan cộng lại được 20 điểm trong hiệp thứ tư, khi Nuggets dẫn trước 11 điểm để bắt đầu. Jackson bắt đầu lượt chạy 22-6 và kết thúc với cú 3 điểm đưa Nuggets dẫn trước 99-94. Ở giữa, anh ta đút cho Jordan hai con dunk hung dữ.

Cú sút lừa của Nikola Jokic đối thủ Stephen Curry: anh sút tráiParker Johnson

Nuggets thua Jokic khởi đầu, Jamal MurrayAaron Gordon, người đạt trung bình tổng cộng 58,2 điểm. Jokic đã bỏ lỡ trận đấu thứ hai liên tiếp vì bị đau lưng. Murray bị căng gân kheo bên phải và Gordon bị căng gót chân phải.

Kawhi Leonard dẫn đầu Clippers với 31 điểm và Ivica Zubac có 23 điểm và 14 rebound. Paul George phạm lỗi thứ tư và thứ năm ngay đầu hiệp thứ tư. Anh ấy kết thúc với sáu điểm khi bắn 2/13.

Clippers bị giới hạn bốn bàn thắng trong hiệp thứ tư, khi họ thực hiện được 8/12 quả từ vạch ném phạt. Russell Westbrook thực hiện quả ném phạt giúp Clippers dẫn trước 102-98. James Harden có hai pha lật ngược tình thế trong những phút cuối cùng và George đã thực hiện một quả bóng trên không ở những giây cuối cùng khi Clippers thua Nuggets lần thứ tám liên tiếp.

Nuggets cải thiện thành tích 4-6 trên đường

Clippers vượt qua Denver 32-19 ở hiệp thứ ba. Hòa với tỷ số 72 tất cả, Zubac ghi sáu bàn liên tiếp để bắt đầu chuỗi 17-5 bị giới hạn bởi bốn điểm liên tiếp của Westbrook và đưa Clippers dẫn trước 88-77 ở hiệp thứ tư.

Một pha cứu thua của Clippers đã giúp họ dẫn trước 11 điểm để mở tỷ số thứ hai. Sau đó, Jackson tiếp quản, ghi 14 điểm trong hiệp đấu, bao gồm cả quả ném phạt giúp Nuggets dẫn trước 58-56 trong giờ nghỉ giải lao.

Jackson và Jordan đã phối hợp để tạo ra một số điểm trong trận đấu, khiến khán giả nhà nhớ lại những ngày đã qua. Jordan đã biến đường chuyền vào ngõ hẻm của Jackson thành một cú lừa bóng và anh ấy đã ghi bàn sau một pha đảo ngược tình thế của Jackson trong hiệp một.

cái cắt Norman Powell thực hiện quả ném phạt trong hiệp hai mang lại cho anh ấy 6.000 điểm sự nghiệp.

KẾ TIẾP

thợ mỏ: Chủ nhà Houston vào thứ Tư.

Máy cắt: Chuyến du lịch Sacramento vào thứ Tư để bắt đầu chuyến đi kéo dài hai trận đến Bắc California.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *