Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Sự phản đối của Scott Foster với Chris Paul là vấn đề cá nhân và NBA cần phải can thiệp

GNgười bảo vệ lâu năm của State Warriors, Chris Paul, đã làm rõ mối thù truyền kiếp của anh ấy với quan chức NBA Scott Foster vào thứ Tư sau khi trọng tài đuổi anh ấy khỏi trận đấu với Phoenix Suns trong tập mới nhất của trận đấu thịt bò đang diễn ra của họ.

Paul, 38 tuổi, khẳng định vấn đề bắt đầu khi anh chơi cho Los Angeles Clippers và tiết lộ nguyên nhân là do con trai anh. Người bảo vệ kỳ cựu không nêu chi tiết cụ thể vào thời điểm này, nhưng thừa nhận NBA đã cố gắng can thiệp.

Foster, 56 tuổi, đã gặp Paul, cha anh, cựu huấn luyện viên trưởng Clippers Doc Rivers và cựu trọng tài Bob Delaney vài năm trước để tìm ra điểm chung.

Cuộc gặp không thành công và có vẻ như Foster đã bị ám ảnh bởi việc làm tổn hại đến sự nghiệp của Paul.

Kể từ năm 2007, đội của Paul đang có tỷ số 3-17 trong giai đoạn sau mùa giải khi Foster bắt chính và 73-56 ở vòng loại trực tiếp với các trọng tài khác.

Scott Foster có quá khứ đen tối

Foster đã đuổi Paul sau những pha phạm lỗi kỹ thuật liên tiếp vì tranh cãi về những pha phạm lỗi. CP3 sau đó gọi trọng tài là “bi–h” và lặp lại “anh ấy đang nói về con trai tôi” nhiều lần.

Đã đến lúc NBA phải vào cuộc và lên kế hoạch để Paul tránh mặt Foster bằng mọi giá, đặc biệt là khi xét đến quá khứ đen tối của anh.

Foster đã nhận được 134 cuộc gọi từ trọng tài bị thất sủng Tim Donaghy trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2006 đến tháng 4 năm 2007, khi ông này đặt cược vào các trò chơi hoặc cung cấp thông tin cho những người đánh bạc.

Donaghy đã gọi cho Foster nhiều lần hơn 126 cuộc gọi tới nhà cái của anh ta, cho thấy họ có thể đã làm việc cùng nhau, mặc dù không tìm thấy thêm bằng chứng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *