Thứ Ba, Tháng Ba 5

Stephen Curry đã chọn huyền thoại Hornets thay vì Victor Wembanyama của Spurs

Stephen cà ri không dễ dàng bị ấn tượng bởi các đồng nghiệp của mình. Ngôi sao cao 6 foot 2 của Warriors sẽ cần phải có sự tự tin mạnh mẽ trong suốt sự nghiệp của mình để trở thành thủ lĩnh ghi 3 điểm mọi thời đại của NBA. Chuyển nhanh đến năm 2023, những người mới đến và những cảm giác của Pháp Victor Wembanyama vẫn chưa hoàn toàn chinh phục được đám bảo vệ….

LeBron James đánh lừa Stephen Curry bằng cú giả khởi động mang tính biểu tượng của anh ấyRoberto Ortega

Curry xuất hiện với tư cách khách mời trên Warriors-centric Nói về Dubs podcast và được hỏi liệu Wembanyama có phải là cầu thủ xuất sắc nhất NBA từ trước đến nay hay không. Curry ngay lập tức nghĩ đến người bạn của gia đình và cựu huyền thoại Charlotte Hornets là người thực sự nhận được vinh dự này.

Người được chọn là Muggsy Bogues, người bảo vệ điểm cao 5 foot 3 giật gân, người đã để lại dấu ấn trong lịch sử NBA (từ 1987-2001). Bogues chơi cùng Dell Curry, bố của Steph, trong một đội hình đáng nhớ bao gồm Alonzo Mourning và Larry Johnson.

“Ồ, Muggsy, chắc chắn rồi. Bạn thấy những điểm nổi bật. Tôi nghĩ đó là một chuyện nếu bạn là một cầu thủ NBA và bạn biết thể chất của nó như thế nào, bạn biết môn thể thao này như thế nào và bạn chỉ cần tưởng tượng một anh chàng cao 5 foot 3 ở đây chạy loanh quanh”, anh nói.

Steph Curry còn tiến một bước xa hơn khi lưu ý rằng Bogues đã làm được nhiều điều hơn là chỉ duy trì cân nặng của mình: “Không chỉ ở đó – điều đó là thiếu tôn trọng.” Muggs. Nhưng giống như tác động đến trận đấu và điều hành đội và gieo rắc nỗi sợ hãi vào lòng một số đối thủ. Bạn không thể rê bóng xung quanh nó”.

Anh ta tác động đến trận đấu, điều hành đội và gieo rắc nỗi sợ hãi vào lòng một số đối thủ. Bạn không thể rê bóng xung quanh nó

Steph Curry, trên Muggsy Bogues

Chuyến tàu cường điệu của Victory Wembanyama vẫn tồn tại và hoạt động tốt sau một tháng nữa là mùa giải NBA

Các Victor Wembanyama sự cường điệu về tàu hỏa vẫn còn tồn tại sau một tháng nữa NBA mùa bình thường. Sau một năm đầy quyến rũ xung quanh tân binh cao 7 foot 4, gã khổng lồ người Pháp với khả năng bảo vệ đã bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình một cách mạnh mẽ: ghi trung bình 19,2 điểm và 9,5 rebounds khi bắn 43% FG.

Một trong những khoảnh khắc NBA thú vị nhất trong năm đến vào cuối mùa giải 2023, khi Warriors đối đầu với Spurs. Wembanyama, như thường lệ, sẵn sàng tiếp nhận thông tin. Điều anh không ngờ tới là cà ri, người thấp hơn một foot, trở thành người thách thức cô. Rõ ràng Wemby càng ngày càng bối rối trước sự tự tin trước đó của Curry. Đương nhiên, cầu thủ người Pháp đã giành chiến thắng trong pha nhảy bóng một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *