Thứ Ba, Tháng Ba 5

Tranh cãi ở Celtics-Bulls: Tại sao Boston cố tình phạm lỗi khi dẫn trước 30?

Wcòn hơn bảy phút trong thời gian quy định Boston Celtics-Chicago Bulls trò chơi, tranh cãi nổ ra. Đội ngũ tốt nhất trong NBA đánh Chicago‘S Andrew Drumond sau sự hướng dẫn trực tiếp của huấn luyện viên Joe Mazzulla.

Lẽ ra anh ấy nên thực hiện một cú sút cá nhân khi sự bất an của anh ấy từ đường ném phạt đã được công chúng biết đến. Cho đến nay rất tốt… với sự khác biệt lớn về điểm số. Boston đang dẫn trước 30 và một tình huống kỳ lạ đã xảy ra với TD Park huyền thoại.

Bởi vì trống đã bỏ lỡ quả ném phạt của anh ấy và Billy Donovanhuấn luyện viên bò đực, ghế xanh mắng. Có một lời giải thích.

Tranh cãi Celtics-Bulls: Vì sao cố tình phạm lỗi, thắng 30?

cây búa nói với anh ấy rằng họ cần phải thắng hơn 23 trận để đảm bảo suất tham dự Giải vô địch NBA trong mùa giải. Họ đã làm điều đó (124-97), được giúp đỡ bởi trốnghoàn toàn không hiệu quả.

Cách biệt điểm là yếu tố quyết định suất dự NBA Cup của các đội nhưng không phải ai cũng ấn tượng. DonovanTôi đã khó chịu rồi, cứ phàn nàn sau khi nó kết thúc.

“Tôi cảm thấy rất buồn trống trong tình huống đó,” huấn luyện viên nói. bò đực là một con tàu trôi dạt và nhân đôi rắc rối với giai thoại vụn vặt nhất.

Và tạm thời Boston thôi nào, nó cũng không phù hợp với những người Greens kiêu hãnh. “Đó không phải là cách môn thể thao này được chơi.

Tôi cũng sẽ thất vọng nếu trống đã cố tình bị phạm lỗi trong một phần tư,” anh nhấn mạnh Jaylen Brownmột trong những Celtics‘ngôi sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *