Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Tyrese Maxey chia sẻ câu chuyện LeBron James “điên rồ” cho thấy lý do tại sao anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại

LeBron James không thể đạt đến đỉnh cao của bóng rổ chỉ bằng tài năng. Chắc chắn, anh ấy có chiều cao và thể hình dồi dào cho phép anh ấy thi đấu ở vị trí NBAnhưng những điều vô hình đã đưa anh đến đỉnh cao của thể thao.

Vào tháng Hai năm nay, James qua đời Kareem Abdul-Jabbarnhiều điểm nhất trong lịch sử NBA. Một tuần trước, anh ấy đã đối phó 39.000 điểm. Vào tối thứ Hai, anh ấy lại vượt qua Abdul-Jabbarlần này cho thi đấu nhiều phút nhất trong lịch sử giải đấu. Và anh đã làm tất cả những điều này trước khi quay đi 39 tuổi.

Tyrese Maxey ca ngợi LeBron James

Trong trận đấu tối thứ Hai đó, Los Angeles Lakers rơi xuống Philadelphia 76ers trong một vụ nổ. Sixers đã có được cú đúp từ Joel EmbiidLốp Maxey đánh rơi của anh ấy ván 30 điểm thứ năm mùa này.

Sau trận đấu, Maxey bước lên bục và không khỏi xịt nước hoa vào LeBron, khen ngợi anh ấy cam kết liên tục với nghề của mình với những giai thoại vui nhộn.

Tyrese Maxey khen ngợi đạo đức làm việc của LeBron JamesSam DiGiovanni/Twitter

“Đạo đức làm việc của anh ấy… không hề chậm lại, đó là phần điên rồ đối với tôi. Khi tôi bước vào (lúc 6 giờ sáng), anh ấy ướt đẫm mồ hôi. Anh ấy nói, ‘Tôi không thể để anh đánh bại tôi’ tới phòng thể hình’.”

Maxey sau đó nói với James rằng anh ấy là một “xe tăng“, đây là một mô tả rất chính xác về tiền đạo cao 6 foot-9, nặng 250 pound.

James đến sớm, cơ bản chỉ là để qua mặt ngôi sao đang lên 23 tuổi, gợi nhớ lại một số câu chuyện đã xảy ra trong nhiều năm qua. Michael JordanKobe Bryant. Một số cầu thủ vĩ đại nhất của NBA được xây dựng theo cách khác, và James cũng không ngoại lệ với biểu hiện đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *