Thứ Hai, Tháng Hai 26

Vanessa Bryant đăng bức ảnh đầu tiên chụp cùng Kobe Bryant nhân kỷ niệm 24 năm đầy cảm xúc ngày họ gặp nhau

Vanessa Bryant dành chút thời gian để hồi tưởng về sự khởi đầu của cuộc sống kỳ diệu của mình với người đã khuất Kobe Bryant TRÊN kỷ niệm 24 năm cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ Người đàn ông 41 tuổi đã đến Instagram vào tối 27/11 để đăng tải bức ảnh của cặp đôi trẻ được chụp cùng ngày hôm đó.

24 năm trước…. Ngày 1,” cô chú thích cho bức ảnh cũ.

Kobe Bryant đã yêu ngay lần đầu nhìn thấy VanessaParker Johnson

Nhớ ngày đầu tiên Kobe và Vanessa gặp nhau

Có thể kết luận rằng điều này rất có thể hình ảnh đầu tiên của cặp đôi cùng nhauxem xét điều đó họ gặp nhau lần đầu trên trường quay video ca nhạc “Tha Eastsidaz” của Snoop Dogg.

Đoạn phim hậu trường mang tính biểu tượng của buổi quay video cho thấy niềm vui không thể phủ nhận trên khuôn mặt Kobe khi lần đầu tiên nhìn thấy anh trên phim trường.

“Đó là một buổi quay video kéo dài hai ngày và tôi luôn tìm kiếm anh ấy”, huyền thoại Lakers nhớ lại trong video. “Tôi sẽ quay xong cảnh quay rồi đi đến đoạn giới thiệu của mình, nhưng tôi không biết anh ấy ở đâu suốt thời gian đó. Tôi sẽ ra khỏi đoạn giới thiệu và chỉ muốn nói chuyện với anh ấy nhiều hơn giữa các cảnh quay.”

Vanessa, khi đó 17 tuổi và là một vũ công, đã cho Kobe 20 tuổi số điện thoại của mình. Anh ấy gọi cho cô ấy vào ngày hôm sau, họ nói chuyện hàng giờ và phần còn lại là lịch sử.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Kobe trước đó đã chia sẻ bức ảnh tương tự vào ngày 28/11/2019, kỷ niệm ngày 20″cuộc họp.”

“Vào ngày này 20 năm trước, tôi đã gặp người bạn thân nhất của mình, Nữ hoàng @vanessabryant,” anh viết và thông báo kế hoạch tổ chức một lễ kỷ niệm “kiểu trường học cũ” tại Disneyland đêm đó, mà anh ấy đã ghi lại bằng những bức ảnh.

Thật không may, chỉ hai tháng sau, Kobe và cô con gái 13 tuổi Gianna của họ đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn trực thăng, cùng với một số người khác. Lúc đó ông 41 tuổi.

Di sản của Kobe Bryant vẫn tồn tại

Đầu năm nay, Vanessa đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45 của Kobe. tình yêu vĩnh cửu cùng với một số bức ảnh ghi lại mối quan hệ của họ.

Trong cùng tháng đó, Vanessa và Los Angeles Lakersđội bóng mà Kobe đã cống hiến suốt 20 năm của mình NBA sự nghiệp, kế hoạch tiết lộ cho một bức tượng để vinh danh ông.

“Tôi rất vinh dự được có mặt ngay tại trung tâm Los Angeles, trước nơi được gọi là ‘Ngôi nhà mà Kobe đã xây dựng,’ chúng tôi sẽ khánh thành bức tượng để di sản của ông có thể được tôn vinh mãi mãi“, anh tuyên bố trong video.

Bức tượng dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Crypto.com Arena vào ngày Ngày 8 tháng 2 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *