Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Việc đàm phán hợp đồng bị đình trệ có phải là nguyên nhân khiến Klay Thompson sa sút?

Tanh ấy thật xuất sắc Stephen cà ri không đủ để tiết kiệm Anh hùng của bang vàng ở trên cùng Hội nghị phương Tây. Các chiến binhvới tỷ số 8-9, chỉ đứng thứ 10 trong cuộc thi uber hướng Tây — và phần còn lại của cốt lõi giành chức vô địch của họ đã phải vật lộn để hoạt động.

Clay Thompson là một ví dụ Từng là một trong NBAbảo vệ bắn súng chính, Thompson cho đến nay mùa giải này trông không giống anh ấy. Anh chỉ ghi trung bình 15 điểm mỗi trận – mức thấp nhất kể từ mùa giải 2012/13 – và sút thành công 40% từ trên sân, tệ nhất sự nghiệp.

Sự thiếu nhất quán của Thompson đã tước đi của Warriors một cầu thủ ghi bàn phụ đáng tin cậy – và lý do đằng sau điều đó có thể liên quan đến tương lai lâu dài của anh ấy với bang vàng.

Đàm phán hợp đồng rạn nứt?

Một báo cáo hôm thứ ba cho biết ThompsonTrò chơi đang bị ảnh hưởng bởi việc đàm phán hợp đồng bị đình trệ với chiến binh, nhượng quyền thương mại duy nhất mà anh ấy từng chơi. Thompson là cầu thủ tự do vào năm 2024, và sự thiếu chắc chắn về tương lai của anh ấy có thể được nhìn thấy qua ngôn ngữ cơ thể của anh ấy – cũng như những tương tác chua chát của anh ấy với giới truyền thông.

Cho rằng Thompson đã gặp hai chấn thương nghiêm trọng kể từ năm 2019 và vẫn chưa ghi bàn tốt hơn 44% trong một mùa giải kể từ khi anh trở lại vào năm 2021, Warriors có thể dễ dàng rời Thompson vào mùa hè tới, sau khi anh bước sang tuổi 34. Nhưng huyền thoại về nhượng quyền thương mại vẫn là một biểu tượng sâu sắc vùng Vịnhvà một sự ra đi căng thẳng sẽ không suôn sẻ với một trong hai người NBAlượng người hâm mộ cuồng nhiệt nhất.

Thompson tỏ ra thất vọng trước câu hỏi này của phóng viên về màn trình diễn gần đây của anh ấy

Klay Thompson của Warriors tức giận với phóng viên vì câu hỏi trên băng ghế dự bị (VIDEO)

Thompson có thể tìm thấy khả năng bắn súng của mình không?

ThompsonThành tích trước chấn thương có vẻ xa vời nhưng nó chỉ ra tương lai Đại sảnh Danh vọng máy thu sẽ phục hồi trở lại ở một mức độ nào đó khi mùa giải 2023/24 tiếp tục.

Thompson dự đoán sẽ kết thúc mùa giải gần hơn với mức trung bình 3 điểm trong sự nghiệp của anh ấy là 42% — hiện tại, anh ấy đạt tỷ lệ sút dưới 37% từ 3 điểm. Huân luyện viên trưởng Steve Kerr không thể ngồi ghế dự bị năm lần Tất cả các ngôi sao và sẽ để anh ta nói chuyện trên gỗ cứng như chiến binh đang cố gắng xoay chuyển tình thế mùa giải của họ sau một khởi đầu tươi sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *