Thứ Hai, Tháng Hai 26

Lakers bật trở lại, Pistons tăng ga; Detroit mất kỷ lục nhượng quyền thương mại thứ 15 liên tiếp

D’Angelo Russell ghi được 35 điểm cao nhất mùa giải, Anthony Davis có 28 và LeBron James 25, giúp đỡ Los Angeles Lakers Tiết tấu Detroit 133-107 vào tối thứ Tư cho Piston‘ kỷ lục nhượng quyền thương mại thua lỗ thứ 15 liên tiếp.

Jamessau trận thua 44 điểm cao nhất trong sự nghiệp Philadelphiavà các đồng đội của anh ấy rất lỏng lẻo trong quá trình khởi động trước trận đấu, có lẽ cảm thấy rằng đây sẽ là một đêm dễ dàng để phục hồi.

Và họ đã đúng.

Các Lakers dẫn trước 38-24 sau hiệp khai mạc, đạt 60% so với 36% của Detroit.

Ngay cả khi còn 3/4, kết quả có vẻ chắc chắn trước một đội bị thách thức tấn công, không chơi phòng ngự keo kiệt và có tỷ số 2-16 tệ nhất giải đấu.

Trận trượt tồi tệ nhất của loạt phim Pistons

Detroit đã phá kỷ lục nhượng quyền thương mại sau khi chia sẻ nó với ba đội có 14 trận trượt trong các mùa giải 2021-22, 1993-94 và 1979-80.

Detroit Cade Cunningham có 15 điểm, tiết kiệm Trái Tim Ê-sai có 14, Isaiah Stewart có 12 điểm và là tân binh Ausar Thompson cộng 12 điểm.

James cho biết “rất nhiều” đã phải thay đổi vào tối thứ Hai sau Những thiên thần‘ 138-94 thua 76ers trong trận thua thất bại nhất trong sự nghiệp của mình, và anh ấy đã phải đối mặt với đúng đối thủ để phục hồi.

Các Lakers bắt đầu mạnh mẽ với RussellDavis cả hai đều ghi được con số gấp đôi trong hiệp đầu tiên và mặc dù có lợi thế dẫn trước trong phần lớn thời gian của trận đấu, họ không dẫn trước với một pha đệm bóng thoải mái.

Ba cầu thủ ghi bàn nhiều nhất của Los Angeles không chỉ thực hiện những cú sút. Russell ghi được 9 pha kiến ​​​​tạo, Davis có 16 rebound và James có 8 rebound và 4 kiến ​​​​tạo.

Từ Piston cải thiện thành 2-1 vào ngày 28 tháng 10, họ đã bất thắng trước một đội trẻ được kỳ vọng sẽ tiến bộ hơn sau chiến thắng NBA-thấp 17 trận mùa trước.

LeBron James đánh lừa Stephen Curry bằng cú giả khởi động mang tính biểu tượng của anh ấyRoberto Ortega

Kế tiếp

Lakers: TRÊN thành phố Oklahoma vào tối thứ Năm.

Piston: TRÊN Newyork vào tối thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *