Thứ Ba, Tháng Ba 5

LeBron James đã hết lòng ủng hộ Jason Kidd sau cuộc đối đầu với báo chí vào thứ Ba

Qkể từ những ngày của anh ấy Đội Mỹ, LeBron James đã có một tình bạn tốt với Jason Kidd. Trong nhiều năm qua, cả hai vẫn duy trì mối quan hệ tương đối thân thiết nên khi Mav huấn luyện viên trưởng giận dữ với báo chí “Vua” James hỗ trợ anh ấy đầy đủ.

Vào tối thứ ba, sau Dallas Mavericks của Kidd Chiến thắng 121-115 Tên lửa Houstonhuấn luyện viên trưởng đã trao đổi những lời ấm áp với giới truyền thông, đặc biệt là các phóng viên của ESPN Đội McMahon.

Từ thuộc về Kyrie Irving đến Mavericks Mùa giải trước, một bộ phận báo chí đã khẳng định anh và các ngôi sao khác của đội, Doncic chấn thươngkhông thể tạo nên một đội tốt, đặc biệt là trong thời gian ly hợp.

Vào thứ ba, Kidd cuối cùng cũng cảm thấy mệt mỏi với những câu hỏi về nó và nói, “Tôi đã trả lời bạn một cách tồi tệ. Bạn có thể viết những điều tích cực. Mọi người sẽ đọc những lời tích cực của bạn. Bạn không phải lúc nào cũng phải làm vậy.” tiêu cực.”

LeBron có sự trở lại của Jason

Sau đó Kidd’s cằn nhằn, LeBron James nhảy lên ủng hộ anh ấy Để phản hồi video từ Kidd’s họp báo, các Lakers phía trước nói, “Về việc J chửi bới, bạn biết đấy, anh ấy không vui chút nào! Tôi không nghĩ mình từng nghe anh ấy chửi bới.”

James nhớ rằng anh đã biết Kidd trong một thời gian dài và cho rằng phản ứng của anh ấy là do cảm thấy khó chịu khi có quá nhiều người nhấn mạnh vào cùng một chủ đề. Tuy nhiên, anh ấy cũng đảm bảo với tôi rằng anh ấy thực sự Phải.

Ý tôi là cạnh tranh với anh ấy, làm việc với anh ấy và chơi cho anh ấy. không bao giờ! Cô ấy thật HẤP DẪN và thẳng thắn ĐÚNG!! Yêu J Kidd!

James Irving.

James có mối quan hệ lâu dài với Kidd

KiddJames hầu như luôn là đối thủ của nhau trên võ đài, ngoại trừ một vài tháng trong năm 2008, khi cả hai còn là một phần của Đội Mỹđược gọi là “Đổi đội” người đã giành được huy chương vàng tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008.

Sau đó, hai người gặp nhau tại Los Angeles LakersỞ đâu Kidd đến với vai trò trợ lý huấn luyện viên, và James đã trở thành một trong những ngôi sao của đội.

Và không chỉ vậy anh ấy còn có mối quan hệ tốt với cô ấy Kiddcô ấy cũng có mối quan hệ với Irving kể từ khi hai người họ chia sẻ Cleveland Cavaliers phòng thay đồ. Thậm chí còn có tin đồn rằng Irving đang tìm cách nhặt James ĐẾN Dallas cho mùa giải tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *