Thứ Hai, Tháng Hai 26

LeBron James hỗ trợ người quay phim Kevin Fitzgibbons sau quyết định khó khăn của NFL

LeBron James đã bày tỏ sự thất vọng trước quyết định của NFL đình chỉ người quay phim Kevin Fitzgibbons trong phần còn lại của mùa giải 2023 và có thể là vĩnh viễn.

Cuộc tranh cãi nảy sinh trong trận đấu ở Tuần 6 giữa Miami Dolphins và Báo Carolina khi Đồi Tyreek mượn điện thoại của Fitzgibbons để ghi lại màn ăn mừng kỷ niệm sau khi ghi bàn thắng.

Khi NFL phạt Hill vì lễ kỷ niệm, Fitzgibbons đã mất bằng chứng xác thực của người quay phim.

LeBron bày tỏ suy nghĩ của mình về thất bại thông qua câu chuyện trên Instagram, nêu bật sự không đồng tình của anh ấy với quyết định của giải đấu.

“Trời ạ, chuyện này sắp xảy ra rồi!!! Bị đình chỉ trong một năm và có lẽ là vĩnh viễn! Thôi nào NFL! Hãy làm tốt hơn! Chuyện đó không nghiêm trọng đến thế đâu!” ngôi sao của Los Angeles Lakers đã viết.

Phản ứng điên cuồng của Jason Kelce với Taylor Swift được ưu ái hơn vợ Kylie

Kevin Fitzgibbons là ai?

Fitzgibbons, sinh viên Quản lý/Quản lý Thể dục và Thể thao tại Đại học Miami, có kiến ​​thức nền tảng về quay phim và sáng tạo nội dung, bắt đầu từ cấp trung học cơ sở.

Anh ấy đã làm việc với những cầu thủ NFL nổi tiếng như Saquon Barkley, James Conner và Tyreek Hillđóng vai trò là biên tập viên video và nhà sản xuất nội dung cho VaynerSports và Rosenhaus Sports.

Fitzgibbons, người cũng đã làm việc tự do cho Bleacher Report kể từ năm 2021, đã đảm nhận vị trí phụ trách các trận đấu tại nhà của Miami Dolphins sau khi nộp đơn xin việc ở NFL.

Fitzgibbons viết: “Một trong những khoảnh khắc đẹp nhất cuộc đời tôi bị đảo lộn chỉ trong vài giây”.

“Tôi hiểu tại sao NFL phải đưa ra quyết định này và ước gì tôi có thể làm điều gì đó để ngăn chặn điều đó. Nhưng tôi biết ơn những kỷ niệm mà Tyreek đã mang lại cho tôi. Đây là công việc tuyệt vời nhất trên thế giới và tôi chưa bao giờ mất một ngày nào cho việc đó.” Nó. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *