Thứ Ba, Tháng Ba 5

Stephen Curry hy vọng Draymond Green không rơi vào tình trạng “nhảm nhí” sau trận thua Sacramento Kings

DRaymond Green đã trở lại sau án treo giò 5 trận và chơi trong trận Golden State Warriors-Sacramento Kings, nhưng Stephen Curry muốn thấy sự chuyên nghiệp, lối chơi tốt và khả năng lãnh đạo của Green trong hành động.

Trong trận Warriors-Kings, Green bị la ó mỗi khi chạm bóng tại Golden 1 Center ở Sacramento. Người hâm mộ đã có thể đánh lạc hướng Draymond, người đã kết thúc trận đấu với bốn lần chuyển bóng và chỉ có tám điểm, sáu rebound và ba kiến ​​​​tạo.

Nhưng sự mất tập trung của anh ta khiến anh ta không chỉ quay trở lại một sân đấu tầm thường mà còn mắc phải hai sai lầm.

Đầu tiên là khi anh phạm lỗi kỹ thuật trong hiệp 4 vì bắt chước hiệu lệnh của trọng tài khi cho rằng một pha rê bóng vi phạm.

Sai lầm thứ hai, trong trường hợp này là sai lầm quan trọng, là khi trận đấu còn 30 giây, anh ta ném bóng ra ngoài biên trên một đường chuyền mà lẽ ra phải tạo cơ hội cho Nhà Vua thiết lập lượt chơi tiếp theo và bảo toàn chiến thắng chỉ bằng một pha. một điểm. trước Warriors, tỷ số chung cuộc là 124-123 và Sacramento tiến vào tứ kết Giải vô địch mùa giải NBA.

Stephen Curry trên Draymond Green

Sau trận đấu, Stephen Curry phát biểu trong một cuộc họp báo rằng anh hy vọng tinh thần thi đấu của Green vẫn không bị xáo trộn bất chấp những lời chế nhạo từ người hâm mộ.

“Hãy bốc lửa. Hãy cạnh tranh. Hãy là chính mình. Nhưng tất cả chúng ta phải lưu ý để không bị phân tâm và chỉ cố gắng chơi bóng rổ.”

“Anh ấy đã bùng nổ và có một cuộc trò chuyện mà anh ấy đã thể hiện trong quá khứ rằng khi anh ấy bùng nổ, bạn sẽ biết đâu là lợi thế. Biển hiệu mang đi và tất cả những thứ đó, tôi đã làm điều tương tự sau lưng anh ấy, và anh ấy đã có được kỹ thuật đó … chỉ vì đó là điều bạn mong đợi anh ấy sẽ làm trong một tình huống như vậy. Tôi đã bảo anh ấy tập trung vào thời điểm này và lấy được rổ, nhưng đó là một kỹ thuật ngu ngốc. Tất cả chúng tôi đều đã làm được.”

Stephen Curry kỳ vọng vào sự chuyên nghiệp và tập trung từ Draymond Green trước sai lầm trước Sacramento Kings.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *