Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Tiết lộ thói quen ngoài mùa giải của Nikola Jokic, bao gồm ‘sáu cốc bia mỗi ngày’

Tôisự xuất hiện gần đây trên podcast Curious Mike cùng nhau Aaron Gordon, Michael Porter Jr. cung cấp những hiểu biết thú vị về những người đồng đội siêu sao của anh ấy, Nikola Jokic, làm sáng tỏ sự phát triển trong cách tiếp cận của người Serbia đối với bóng rổ.

Porter Jr. đã chia sẻ rằng Jokic, MVP hai lần, ban đầu không nghiêm túc với trò chơi, nhưng sự chuyển đổi đã xảy ra sau khi giành được danh hiệu MVP danh giá.

Dillon Brooks đưa ra tuyên bố gây sốc về Luka DoncicParker Johnson

Bàn luận thuộc về Jokic tăng trưởng ở NBA, Porter Jr. nêu bật một cải tiến độc đáo trong trò chơi của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy cũng bộc lộ khía cạnh thoải mái hơn của ngôi sao người Serbia, nhấn mạnh phong thái thoải mái của anh ấy mặc dù liên tiếp giành được MVP và chức vô địch gần đây.

“Anh ấy (Jokic) liên tiếp giành được MVP. Bây giờ, năm nay anh ấy tốt hơn thế nào, sau khi chúng tôi vừa giành chức vô địch? Bạn quay lại Serbia. Tôi chỉ nói với anh ấy: ‘Anh ơi, em uống 6 cốc bia một ngày .’ Anh ấy thậm chí có thể không chạm vào một quả bóng rổ,” Porter Jr giải thích cho podcast Curious Mike.

thuộc về Jokic lối sống độc đáo và thói quen chăm sóc cơ thể, được chia sẻ bởi Porter Jr., phản ánh sự khác biệt so với thói quen điển hình của các cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Ưu tiên của đương kim MVP Chung kết vượt ra ngoài sân bóng rổ, với mong muốn trở lại Serbia để tận hưởng thời gian bên bạn bè và những chú ngựa, dường như thờ ơ với cuộc diễu hành vô địch ở Denver.

Ý kiến ​​​​của Victor Wembanyama ở Denver là gì?

Khuất mắt thuộc về Jokic kinh nghiệm bên ngoài sân đấu, cuộc trò chuyện chuyển sang chủ đề tài năng đang lên ở NBA. Sau chiến thắng 131-120 của Denver trước San Antonio Spurs, Jokic đã ca ngợi hiện tượng tân binh Victor Wembanyama, bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tác động của cầu thủ trẻ Spurs đối với trận đấu.

Phức tạp Động vật là “xác định thời đại” và dự đoán ảnh hưởng mang tính biến đổi, Câu nói đùa ca ngợi đạo đức làm việc không ngừng nghỉ và sự cống hiến để tiến bộ của chàng trai 19 tuổi.

“Anh ấy sẽ thay đổi trận đấu 100%. Anh ấy đã đi đúng hướng, vì vậy đối với tất cả các chàng trai, hãy thưởng thức và xem chương trình và để anh ấy thay đổi trận đấu,” anh ấy nói thêm.

“Anh ấy không sợ hãi hay mệt mỏi. Anh ấy chơi hết mình và muốn chơi tốt, anh ấy chơi hết mình và không dễ dãi.”

thịt, thường được coi là triển vọng dự thảo quan trọng nhất kể từ LeBron James vào năm 2003, gây ấn tượng mạnh mẽ với giải Tân binh của năm và Cầu thủ phòng ngự của năm trong mùa giải NBA đầu tiên của anh ấy. Những lời của Jokic phản ánh một cầu thủ dày dạn kinh nghiệm, người nhận ra và đánh giá cao quỹ đạo đầy hứa hẹn của những tài năng trẻ sẵn sàng để lại dấu ấn lâu dài trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *