Thứ Hai, Tháng Hai 26

Apollonia Llewellyn chuyển sang NBA và khiến người hâm mộ Lakers phải im lặng tại Crypto.com Arena với trang phục của cô ấy

Apollonia Llewellyn, người có ảnh hưởng về quyền anh, gần đây đã bắt đầu tạo sóng trên mạng xã hội sau khi cô trở thành một cô gái đeo nhẫn thường xuyên. Ví dụ: anh ấy đã sử dụng hóa đơn Misfits với KSI và Elle Brooke.

Gần đây, người có ảnh hưởng Instagram đã đến Los Angeles, nhưng anh ấy mới quay trở lại Vương quốc Anh. Anh ấy theo dõi chuyến đi với một bài đăng cho thấy những giờ chụp ảnh tại Lakers Arena Crypto.com với chú thích “Ngày trò chơi, em yêu.”

Apollonia Llewellyn: Người có ảnh hưởng về quyền anh, người thách thức các chuẩn mực truyền thông xã hội bằng những tư thế khiêu khíchRO

Apollonia thường xuyên đăng những bức ảnh quyến rũ trên Instagram, nơi cô đi du lịch khắp thế giới như một phần của lối sống xa hoa.

Người hâm mộ của Apollonia dành nhiều lời khen ngợi cho cô ấy

Những người hâm mộ Apollonia đã nhanh chóng bình luận về bài đăng của cô: “Thật đẹp”, một người nói. Một người khác khen cô: “Đẹp không thể tin được” và người thứ ba nói thêm: “Chúa ơi, tôi thực lòng không hiểu làm sao một người đàn ông có thể giữ bình tĩnh trên đấu trường đó khi có bạn đi lại xung quanh. bộ đồ màu đỏ.”

Người có ảnh hưởng hiện có hơn 500.000 người theo dõi Instagram và gần 700.000 trên Tích tắcmột con số chắc chắn sẽ tăng lên trong những tháng tới, nhờ nội dung của anh ấy trên mạng xã hội cũng như khả năng anh ấy xuất hiện trong một đêm quyền anh lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *