Thứ Hai, Tháng Hai 26

LeBron James cảnh báo Lakers rằng anh sẽ bỏ qua trận đấu để tham dự trận ra mắt USC của Bronny

LSiêu sao LeBron James của Los Angeles Lakers đã cảnh báo văn phòng chính, đồng đội và người hâm mộ của anh ấy vào tối thứ Năm rằng anh ấy có thể sớm phải bỏ qua một trận đấu thông thường của mùa giải nếu trận đấu đó rơi vào cùng ngày với trận ra mắt bóng rổ USC của con trai Bronny.

James, 38 tuổi, đã nói chuyện với giới truyền thông sau trận thua của Lakers trước Oklahoma City Thunder tại Paycom Center và nói rõ rằng gia đình anh là trên hết.

James nói: “Gia đình là trên hết, nhà vô địch. Tôi yêu các bạn. Nhưng tôi chắc chắn sẽ phải xem trận đấu đầu tiên ở trường đại học của Bronny khi anh ấy ổn định và sẵn sàng ra sân.”

Bronny, 19 tuổi, bị đau tim gần sáu tháng trước trong một buổi tập của USC, và cuối cùng đã sẵn sàng để trở lại sân đấu được nhiều người mong đợi.

Khi nào Bronny James sẽ ra mắt tại USC?

Các chuyên gia y tế đã bật đèn xanh cho Bronny tiếp tục chơi bóng rổ tại USC, mặc dù chưa ấn định ngày ra mắt cho anh.

Bronny dự kiến ​​sẽ bắt đầu tập luyện vào tuần tới và sẽ sớm bước vào mùa bóng rổ đại học. USC Trojan hiện có thành tích 6-2 và ba trận duy nhất họ gặp Lakers vào tháng tới là vào ngày 2, 30 tháng 12 và ngày 3 tháng 1.

Lakers (11-9) sẽ thi đấu ở vòng loại trực tiếp đầu tiên của Giải đấu trong mùa NBA trên sân nhà gặp Phoenix Suns vào thứ Ba sau khi tiếp đón Houston Rockets vào thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *