Thứ Ba, Tháng Ba 5

Splash Brothers trở lại nắm quyền khi Warriors cầm chân Clippers

Tđây là lúc, và cách đây không lâu, khi chỉ đề cập đến Anh hùng của bang vàng gieo rắc nỗi sợ hãi vào trái tim của phe đối lập.

Triều đại cuối cùng, nhà vô địch bốn lần, đã khủng bố phe đối lập bằng một cuộc triển lãm ngày hôm qua. cà ri Steph, Clay Thompson, Draymond xanh và công ty đã cho thấy sức mạnh tổng hợp hiếm thấy trong lịch sử.

Giải vô địch NBA trong mùa là một điều tốt cho một số độiLưới thể thao

Đêm qua chúng ta đã có cái nhìn thoáng qua về đội đó, một cỗ máy được tra dầu tốt Steve Kerr. Họ cần nó, bởi vì Los Angeles Clippers chiến đấu đến cùng (120-114).

cà ringười được 26 điểm, và Đất sét, người, mặc dù kém thành tích (2/7 từ phạm vi ba điểm), đã kết thúc với 21, gợi nhớ về ngày xưa. Splash Brothers đã quay trở lại với nó một lần nữa.

Có tới bảy người chơi từ Vịnh (và đó là tin tức), đã đăng ký với số tiền gấp đôi. màu xanh lá (13), Cố lên (17), buồn rầu (13), saric (13), trong số những người khác, dừng lại Máy cắt một lần nữa để lại ấn tượng rất tốt với Kawhi (23 điểm) và Làm cứng (hỗ trợ 18 + 7) là người chơi chính. Các Los Angeles Clippers cảm thấy mệt mỏi khi thi đấu (và giành chiến thắng) ở Sacramento vào đêm hôm trước.

Nhịp đập tuyệt vời

Một trong những trận đấu của mùa giải, bang vàngTỷ số 31-24 trên bàn trong hiệp một cho thấy rõ rằng họ đã loại bỏ nghi ngờ trên sân.

cà ri Đất sét di chuyển mà không có bóng, buồn rầu đã tạo ra cú đánh của mình và màu xanh lá nhớ lại quá khứ là tin tức tích cực đối với một đội mà sự thiếu nhất quán đã thống trị.

Kawhi Leonard, cầu thủ hay nhất của Clippers thua Golden State
Kawhi Leonard, cầu thủ hay nhất của Clippers thua Golden StateGodofredo A. VásquezAP

Đối với du khách, Răng làm hỏng sơn chống lại sự mất tích thằng điênKawhi Làm cứng lợi dụng mọi tài sản để trừng phạt.

Westbrook đã có những phút thi đấu tốt từ băng ghế dự bị (14 điểm, 11 rebound), điều mà anh ấy chưa quen trong những trận gần đây. Paul Georgethưa cô, đã có một số màn trình diễn tuyệt vời.

Những phút cuối, mọi chuyện gần như cân bằng, thế trận nghiêng về đội chủ nhà. cà ri một lần nữa xác định và chiến binh đã có một chiến thắng xứng đáng, một trong những người đã nạp lại tinh thần cho Trung tâm Chase thật sự tận tâm với chính nghĩa và họ lại đi về miền Tây (10-9).

Các Máy cắt bây giờ là 8-10. Splash Brothers đã trở lại trong một đêm. Hãy xem liệu nó có còn là một giai thoại hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *