Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Steph Curry sắp thực hiện được cú sút không tưởng: ‘Điều này chứng tỏ anh ấy không phải là con người’

Stephen cà ri chỉ còn cách vài cm nữa là có thể thực hiện được một trong những cú đánh lừa ấn tượng nhất từng thấy. Trước đó đấu sĩ Trận đấu tối thứ Năm với Los Angeles Clippers – họ thắng 120-114– người bảo vệ điểm thực hành một số cú đánh lừa trong khi anh ấy khởi động cho trận đấu.

Có lúc, Curry ra hiệu cho một trong những cầu thủ chuyền bóng cho anh ta khi anh ta bước vào đường hầm để chuẩn bị những bước cuối cùng trước trận đấu.

Những gì xảy ra tiếp theo thực sự không thể tưởng tượng được. Các Ngôi sao NBA quyết định thử cú ném 3 điểm từ đường hầm không những cách xa rổ nửa sân của đối phương mà còn được đặt ở một góc rất khó xử.

Dù cú đánh khó khăn nhưng bóng chỉ công bằng centimet bước vào giỏ một cách duyên dáng. Phản ứng của người chơi thật buồn cười – anh ta không thể tin được mình đã tiến gần đến việc thực hiện cú đánh bất khả thi một cách hoàn hảo đến mức nào và ngã xuống sàn trong sự hoài nghi, ôm đầu.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Một video về nỗ lực của anh ấy, được Golden State Warriors đăng tải trên tài khoản X (trước đây là Twitter) chính thức của họ, đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trên mạng, với hàng nghìn người dùng bày tỏ sự không tin vào khả năng sút của Curry tốt như thế nào. “Anh ấy có phải là con người không,” một người dùng viết. “Một trong những điều tuyệt vời nhất từng làm được,” một người khác nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *