Thứ Ba, Tháng Ba 5

Stephen Curry đã vượt qua thành công tổng hợp của Magic Johnson và John Stockton

Btrước chuyện này Stephen cà ri Đến hiện trường, hai người bảo vệ quan điểm luôn được coi là xuất sắc nhất lịch sử NBA. họ đang Magic Johnson và John Stockton, người đã trở thành một trong những người bảo vệ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử giải đấu. Các Lakers‘ huyền thoại đã giành được năm chức vô địch NBA và về cơ bản đã cứu được NBA đang hấp hối thông qua cuộc đối đầu lịch sử của anh ấy với một người bảo vệ quan điểm vĩ đại khác, Chim ruồi. Stockton không thể vô địch vì luôn thắng Michael Jordan trước mặt để ngăn cản anh ta. Tuy nhiên, Stockton là thủ lĩnh kiến ​​tạo mọi thời đại và thủ lĩnh cướp bóng mọi thời đại trong lịch sử NBA. Chỉ riêng hai chỉ số đó thôi cũng đủ cho bạn biết tầm quan trọng của anh ấy đối với trò chơi.

Cú lừa điên rồ của Steph Curry chứng tỏ anh không phải con người

Chỉ số của Stephen Curry vượt qua chỉ số của Magic và Stockton cộng lại

Stephen cà ri là một kiểu hậu vệ khác, anh ấy đã được coi là xạ thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Độ chính xác 3 điểm của anh ấy đã là huyền thoại, khả năng xử lý bóng của anh ấy cũng ở một đẳng cấp khác. 26 điểm, 7 rebound và 8 kiến ​​​​tạo của anh ấy vào thứ Năm. Màn trình diễn giúp anh ấy đạt 325 trận trong sự nghiệp với hơn 25 điểm và hơn 5 pha kiến ​​​​tạo trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Để so sánh, Phép thuật và Stockton kết hợp chỉ trong 280 trận với hơn 25 điểm và hơn 5 lần hỗ trợ. Mặc dù cả hai người bảo vệ điểm huyền thoại vẫn vượt trội hơn Steph ở các lĩnh vực khác nhau, chúng tôi nghi ngờ Curry sẽ xếp trên cả hai ở nhiều chỉ số khác khi anh ấy quyết định nghỉ thi đấu.

Thứ Năm tuần trước, chúng ta cũng đã tận hưởng một buổi hẹn hò tuyệt vời và độc đáo sẽ không bao giờ xảy ra nữa và nó cũng hoàn toàn phù hợp với Anh hùng của bang vàng‘ba lớn. Đó là 30/11/23, đó là số áo của Klay Thompson, Stephen Curry và Draymond Green. Đội ngũ tiếp thị của Golden State nhìn thấy cơ hội để tôn vinh cả ba và họ đã nắm lấy nó. Với việc Warriors đã phải vật lộn nhiều như thế nào để giành chiến thắng trong các trận đấu trong những tuần gần đây, việc giành được một chức vô địch khác trong mùa giải này dường như còn rất xa vào thời điểm này. Tuy nhiên, mùa giải chỉ bắt đầu với khoảng 20 trận được thi đấu cho tất cả các đội. Chúng tôi vẫn còn cách xa Vòng Playoffs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *