Thứ Hai, Tháng Hai 26

Jayson Tatum ra mắt lần thứ hai trong sự nghiệp: Anh ấy đã làm gì?

TAnh ta Boston Celtics có một khởi đầu tuyệt vời khác cho mùa giải, một phần nhờ sự năng động Jayson Tatumtiếp tục ghi điểm theo ý muốn chống lại bất kỳ sự phòng thủ nào ngăn cản nó.

Qua 12-6 Philadelphia 76ers hãy đến thị trấn, tối thứ sáu sẽ là lễ hội bóng rổ ở Công viên TD ở Boston. Mọi chuyện sẽ được lên kế hoạch cho đến khi Tatum phát hành vào cuối quý 3.

Pha cản phá điên cuồng của LeBron James trong cú sút NBA đầu tiên của Jayson TatumParker Johnson

Jayson Tatum lần thứ hai bị đuổi khỏi sân

Trước khi nhận quả kỹ thuật thứ hai, Tatum đã bị hai hậu vệ bắt được, để mất bóng và (hình như) vô tình đánh vào mặt Robert Covington. Tatum cho biết các cảnh sát đã đến khảo sát trò chơi để phát hiện hành động thù địch có thể xảy ra. tiếp tục tranh luận với giới thiệu và sau đó nhận giấy đi bộ của anh ấy.

Tatum đang có một trận đấu rất hay, đã phòng ngự được 21 điểm, bảy lần bật lạibốn pha kiến ​​tạo trong 27 phút hành động. Thay vào đó, anh kết thúc buổi tối trong phòng thay đồ sau cô. bản phát hành sự nghiệp thứ hai.

Lần ra mắt đầu tiên của Tatum là vào tháng 2 năm nay, khi anh ấy bước vào một trao đổi sôi nổi với các quan chức tại Madison Square Garden. Boston giảm 11 điểm xuống New York Knicks vào thời điểm đó và Tatum cảm thấy mạnh mẽ rằng anh ấy đã nhận được bị phạm lỗi khi cố gắng giành 3 điểm.

Celtics cuối cùng đã giành chiến thắng vào tối thứ Sáu trước Sixers, ngay cả khi không có Philadelphia Joel EmbiidLốp Maxey. Boston bây giờ 15-4 và vẫn như cũ Hạt giống đầu tiên tại Hội nghị phía Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *