Thứ Ba, Tháng Ba 5

Kevin Durant sau khi vượt qua Moses Malone để đứng thứ 10 trong danh sách ghi bàn mọi thời đại của NBA: Hành trình dài để đến đó

Pngôi sao hoenix Kevin Durant chuyển sang số 1Vị trí thứ 0 trong danh sách ghi điểm trong sự nghiệp NBA Tối thứ Sáu, vượt qua Moses Malone trong hiệp hai sau trận thua 119-111 của Suns trước Denver Nuggets.

Durant nói: “Để đến được đó là một hành trình dài, được những người vĩ đại nhắc đến. “Phải mất rất nhiều công sức, rất nhiều sự chuẩn bị, rất nhiều người đã giúp tôi đạt được điều này.”

Kevin Durant ghi bàn thắng khó để lọt vào danh sách 10 chân sút ghi bàn nhiều nhất lịch sử NBALAPRESSE

Durant đã đạt được thành tích bằng cách giành được hai điểm khi còn 50,3 giây trước giờ nghỉ giải lao. Durant cần 17 điểm để vượt qua Malone vào trận – điểm thứ 1.003 trong sự nghiệp.

Durant dứt điểm với 30 điểm, nhưng sút 8/25 từ sân – 0 ăn 10 trong hiệp hai. Anh ấy đã nâng tổng số sự nghiệp của mình lên 27.423. Malone có 27.409 ở NBA sau khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với hai mùa giải ở ABA.

Durant cho biết Malone là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất trong lịch sử giải đấu.

Durant cao 6 foot 11 là nhà vô địch All-Star 13 lần và hai lần vô địch NBA, từng chơi cho SuperSonics/Thunder, Warriors, Nets và Suns. Anh ấy đã chơi một mùa ở trường đại học ở Texas trước khi được xếp hạng số 1. 2 chung cuộc tại NBA Draft 2007 ở tuổi 19.

Anh ấy đã ở NBA được 17 mùa giải – vắng mặt cả năm do chấn thương Achilles – và ghi trung bình hơn 27 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *