Thứ Hai, Tháng Hai 26

Tatum trong trận đấu với 76ers: Tôi không xứng đáng với số tiền mình bỏ ra

Jayson Tatum khẳng định cô không hề mất bình tĩnh hay tức giận. Anh ấy vẫn theo dõi trận đấu cuối cùng từ phòng thay đồ của Boston.

Tatum ghi được 21 điểm trước anh ấy đã được phát hành vì tranh chấp một pha phạm lỗi vào cuối hiệp ba, và Celtics đã tiếp tục đánh bại Philadelphia 76ers đang suy kiệt với tỷ số 125-119 vào tối thứ Sáu mà không có anh ấy.

Tatum trong trận đấu với 76ers: Tôi không xứng đáng với số tiền mình bỏ raLAPRESSE

“Họ đã sẵn sàng. Họ đã sẵn sàng vứt bỏ tôi,” Tatum nói. “Tôi có chửi thề không? Không, tôi không… Tôi bị sốc. Họ luôn nói, ‘Hãy nhận lấy số tiền xứng đáng. Bạn sẽ bị phạt.’ Tôi chắc chắn đã không nhận được giá trị xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.”

Sixers không có hai cầu thủ ghi bàn hàng đầu là Joel Embiid và Tyrese Maxey. Nhưng chính sự ra đi của Tatum đã làm thay đổi không khí bên trong tòa nhà.

Boston dẫn trước sáu điểm trong hiệp thứ ba và dẫn trước 95-91 trong hiệp khi De’Anthony Melton đánh một cú 3 điểm dài. Tatum đưa bóng xuống biên khi anh mất kiểm soát; trong cuộc ẩu đả sau đó, anh ta đã đấm vào mặt Robert Covington.

Tatum bị huýt sáo vì phạm lỗi. Anh ta phản đối rất lâu và bị đuổi ra khỏi sân khi các huấn luyện viên Celtics cố gắng kiềm chế anh ta, anh ta đã làm gián đoạn cuộc trò chuyện của các trọng tài. Tatum phạm lỗi kỹ thuật trong hiệp một.

Khi Tatum rời tòa án, đám đông tiếp tục khiếu nại, khiến các sĩ quan reo hò ầm ĩ. Sau khi xem xét, hành vi phạm tội của Tatum đã được nâng cấp lên Flagrant 1; Covington đã đạt được ba điểm tự do kỹ thuật để hòa ở tỷ số 95.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *