Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Hai cầu thủ Bulls có thể chơi cùng LeBron ở Lakers… và Zach LaVine cũng vậy

TAnh ta Los Angeles Lakers đang gặp khó khăn trong mùa giải này, mặc dù có nhiều hy vọng vào chức vô địch trong mùa giải.

Sau 20 trận, đội đã có thành tích 11-9, đứng thứ 7 trên BXH Hội nghị phương Tây, còn rất xa so với vị trí được mong đợi với tư cách là kẻ thách thức danh hiệu.

LeBron James đánh lừa Stephen Curry bằng cú giả khởi động mang tính biểu tượng của anh ấyRoberto Ortega

Trừ khi có những thay đổi đáng kể, có vẻ như Lakers sẽ phải điều chỉnh chiến lược trước NBA Hạn chót thương mại. Theo quan điểm của Jovan Buha từ The Athletic, nhóm đã xác định hai cầu thủ là những sự bổ sung tiềm năng, họ tập trung vào DeMar DeRozan và Alex Carusothay vì Zach LaVine.

“Tôi thực sự nghe nói rằng họ quan tâm nhiều hơn DeMar DeRozan và Alex Caruso,” Buha tuyên bố.

“AC, anh ấy là người đã bỏ lỡ… Cả hai người đều có hợp đồng dễ quản lý hơn. DeMar bước vào, anh ấy là một tay săn bàn xuất sắc mà các đội dường như không thực sự có được trong mùa giải của LeBron áo nhảy rơi.

“Trong trường hợp đó Alex Caruso, một trong những người bảo vệ điểm tấn công giỏi nhất giải đấu, một trong những cầu thủ có chu vi tốt nhất giải đấu. Có sự quan tâm thực sự đến cả ba chàng trai, nhưng theo những gì tôi nghe được, DeMar và Alex ở vị trí cao hơn trong danh sách ưu tiên của họ.”

Tại sao LaVine không được Los Angeles Lakers ưa thích?

trong khi LaVine vẫn là một lựa chọn và đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tham gia Lakers, nhóm cũng cạnh tranh với ba thương hiệu khác để có được dịch vụ của anh ấy. Hơn nữa, họ được cho là một trong những người đi đầu trong việc theo đuổi Ngôi sao nhạc Jazz Lauri Markkanen của Utah.

Khi Hạn chót Giao dịch NBA đến gần, Lakers đang ở ngã ba đường và có vẻ như sự thay đổi sắp xảy ra. Hai tháng tới sẽ tiết lộ thành phần của đội hình đã thay đổi, làm rõ các bước đi chiến lược của đội và liệu họ có phù hợp với khát vọng vô địch của mình hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *