Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Patrick Beverley đã tìm được người hâm mộ lớn nhất của mình và ký tặng trước trận đấu Celtics-76ers

Người bảo vệ điểm Philadelphia 76ers Patrick Beverley gặp gỡ những người hâm mộ lớn nhất của anh ấy. Trước trận đấu thứ Sáu tuần trước giữa Boston Celtics và 76ers tại TD Garden, một người đam mêNBAngười hâm mộ tìm kiếm Pat để xin chữ ký.

76ers đã chia sẻ một video trên mạng xã hội X của họ, trong đó người hâm mộ nhiệt tình mặc nhiều áo đấu của đội bóng nơi Beverley đã chơi 12 năm ở NBA.

Những điều bất ngờ và những khoảnh khắc vui vẻ bắt đầu khi Pat ký tặng áo đấu Chicago Bulls thứ 21 cho người hâm mộnhưng việc ký kết là sự khởi đầu của bên ký kết thực sự.

Người hâm mộ Beverley đã nhấc chiếc áo đấu Bulls của mình lên và tìm thấy một chiếc áo đấu có số áo của Los Angeles Lakers là 21, tiếp theo là một chiếc áo đấu có số áo của Minnesota Timberwolves là 22 và ngoài ra, một chiếc áo đấu có số áo của Los Angeles Clippers là 21. Ở cuối, bạn có thể thấy một chiếc áo đấu có hình trái tim và tên Pat là Beverley, người cũng đã ký tên vào nó.

Bất chấp đội hình ấn tượng, điều đáng chú ý là người hâm mộ không mặc áo đấu của đội mà Beverley đã ra mắt, Houston Rockets, cũng như đội hiện tại của cầu thủ này, Philadelphia 76ers.

Cuộc gặp gỡ bất thường giữa Beverley và những người hâm mộ cuồng nhiệt của cô đã trở thành một trong những khoảnh khắc thú vị và được nhắc đến nhiều nhất vào tối thứ Sáu, tạo ra những phản ứng vui vẻ và nhiệt tình giữa những người hâm mộ trên mạng xã hội.

“Anh vỗ về cuộc đời b4 đôi mắt”

“Có 4 chiếc áo phông Pat Bev và trở thành fan số 1 của cô ấy thật là điên rồ!”

“Yêu Pat Bev đến mức này thật điên rồ. Tôi chắc chắn rằng các thành viên trong gia đình cô ấy không sở hữu chiếc áo đấu của cô ấy nhiều đến thế”.

“Anh chàng này là fan cuồng nhất của Pat Bev trên thế giới đấy haha”

Cuộc gặp gỡ khó quên này không chỉ thể hiện niềm đam mê của người hâm mộ NBA mà còn thể hiện mối quan hệ đặc biệt mà những cầu thủ như Beverley có thể có với những người hâm mộ cuồng nhiệt của họ. Những khoảnh khắc độc đáo làm sống động những cảm xúc và sự gắn kết giữa người chơi và người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *