Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Rockets HC Ime Udoka bị đuổi khỏi sân sau cuộc cãi vã bằng lời nói với LeBron James thua Lakers

Tên lửa Houston Huân luyện viên trưởng Làm Udoka đã bị loại khỏi trận thua đường 97-107 của đội đến Los Angeles Lakers vào tối thứ bảy tại Crypto.com Arena sau khi phạm lỗi kỹ thuật thứ hai trong đêm do cãi vã bằng lời nói với LeBron James.

Udoka, 46 tuổi, rời cuộc chơi khi còn 8:35 trong hiệp 4. James cũng bị phạt kỹ thuật vì tranh cãi với huấn luyện viên Rockets, mặc dù vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra sự cố.

LeBron James đánh lừa Stephen Curry bằng cú giả khởi động mang tính biểu tượng của anh ấyRoberto Ortega

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Udoka vẫn tỏ ra dè dặt về ý nghĩa của “cuộc trò chuyện” với “các cầu thủ”, chỉ nói rằng các trọng tài “không thích những gì họ nghe được”.

Một số người đọc nhép trên mạng xã hội cho rằng Udoka đã nói với James đừng bận tâm đến việc riêng của mình khi ngôi sao của Lakers bước đến băng ghế dự bị của Rockets sau một cuộc ẩu đả trên sân.

James được cho là đã bảo Udoka đừng bảo anh ấy phải làm gì và huấn luyện viên Rockets đã nói “bạn sẽ làm gì với việc đó” trước khi gọi cầu thủ này là “cậu bé mềm yếu”, dẫn đến việc bị loại.

Lakers đã đánh bại đội Rockets đang gặp khó khăn

Anthony Davis ghi được 27 điểm và giành được 14 rebound để giúp Rockets bất thắng trên sân nhà, trong khi Austin Reaves đóng góp với 18 điểm từ băng ghế dự bị và James ghi thêm 16 điểm và 7 pha kiến ​​​​tạo.

Houston đã thua trận thứ ba liên tiếp và hiện đang bị dẫn 0-8 trên sân. Fred VanVleetAlperen Sengun tổng cộng được 43 điểm, mặc dù người sau cần 25 cú sút để ghi được 21 điểm.

Toàn bộ trận đấu gặp khó khăn với những pha tranh chấp từ cả hai bên và một số sự thay đổi người dẫn đầu trong hiệp hai, nhưng cuối cùng thì Lakers đã có thể hòa hợp lại với nhau.

Rockets đã tổ chức Sấm sét thành phố Oklahoma vào thứ Tư và Lakers ở nhà để thi đấu mặt trời phượng hoàng ngày hôm trước ở vòng loại trực tiếp Giải đấu trong mùa giải NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *