Thứ Ba, Tháng Ba 5

Steve Kerr không nói nên lời sau khi Warriors từ bỏ vị trí dẫn đầu +20 điểm thứ hai trong tuần

TAnh ta Anh hùng của bang vàng dẫn đầu bảng điểm trong toàn bộ trận đấu với Los Angeles Clippers… ngoại trừ 9,2 giây cuối cùng. Paul George một cú ba điểm muộn đã mang lại chiến thắng 113-112 cho Clippers và khiến cả mùa giải của Warriors một lần nữa bị đặt dấu hỏi. Huân luyện viên trưởng Steve Kerr không nói nên lời trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Steph Curry và Draymond Green không nhịn được cười sau trò đùa của Klay ThompsonRoberto Ortega

Đây là lần thứ hai Warriors dẫn trước. Vào chiều thứ Bảy, họ đã dẫn trước tới 22. Trận thua vào thứ Ba tuần trước trước Sacramento Kings đã khiến họ giữ vững (và từ bỏ) vị trí dẫn đầu 24 điểm. Tuy nhiên, đối với Kerr, Sacramento sự tàn phá là xứng đáng, trong khi trận thua trước Clippers thực sự đã khiến điều đó bị ảnh hưởng.

Steve Kerr, ‘bị thương’ sau trận thua của Warriors trước Clippers

Huấn luyện viên Steve Kerr của Warriors nói: “Tôi cảm thấy chúng tôi xứng đáng có được điều này. “Chúng tôi đã kiểm soát bóng. Chúng tôi giữ họ khỏi phạm lỗi. Chúng tôi đã thể hiện sự điềm tĩnh khi họ thực hiện những pha chạy chỗ, vì vậy trận này còn đau hơn cả.” Sacramento trò chơi. Trong trận đấu với Sacramento, chúng tôi xứng đáng thua với tất cả những pha xoay người và phạm lỗi điên rồ. Đây là một trò chơi sạch sẽ mà chúng tôi chơi. Đàn ông của chúng tôi mang đến niềm đam mê, nỗ lực, năng lượng. Tôi yêu phiên bản này của nhóm chúng tôi. Đây là đội mà tôi mong đợi sẽ thăng tiến, nhưng không sao cả, điều này thật đau lòng.”

Đây là đội mà tôi mong đợi sẽ thăng tiến, nhưng không sao, điều này thật đau lòng

Steve Kerr

Golden State khởi đầu trận đấu tốt khi Draymond Green đánh 4 trong 5 quả ba điểm trong hiệp một. Trong món cà ri Steph thứ 900 NBA Trận đấu, anh dẫn đầu đội với 22 điểm và 11 đường kiến ​​​​tạo. Tuy nhiên, ngôi sao của Warriors đã bỏ lỡ một cú nhảy khi Warriors dẫn trước 112-110 vào cuối hiệp bốn.

ngôi sao cắt Paul George, người đã ghi 3 điểm liên tiếp để giúp LA dẫn trước trận đấu đầu tiên, ca ngợi tinh thần dẻo dai của đội anh ấy sau chiến thắng lội ngược dòng. “Chúng tôi không bỏ cuộc,” anh nói. “Đó là những gì nó cần.”

Golden State Warriors hiện có thành tích 9-11 và được coi là hạt giống số 11 tại Western Conference.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *