Thứ Hai, Tháng Hai 26

Chuông báo động đang vang lên trên Porzingis trên Celtics giữa cuộc đua NBA Cup

We đang vào Cúp NBA tuần. Cuộc thi mới này đã làm chúng tôi ngạc nhiên với ý tưởng sáng tạo, tính cạnh tranh giữa các đội và mức độ sát sao của mỗi trận đấu. Với tám thương hiệu đủ điều kiện cho giai đoạn tiếp theo (Boston, Indiana, Milwaukee, New York, Phoenix, Lakers, Kings và Pelicans), mọi thứ đã sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới bắt đầu.

Kristaps Porzingismột trong những ngôi sao mới này Boston Celtics Đội tuyển sẽ bỏ lỡ trận tứ kết của giải đấu vào rạng sáng ngày 4-5/12 do chấn thương bắp chân. Kết quả là anh ấy sẽ không thi đấu trong trận đấu với Indiana Pacers. Không giống như Vòng loại trực tiếp, vòng loại trực tiếp là một trận đấu.

Patrick Beverley đã tìm thấy người hâm mộ lớn nhất của mình và ký tặng ở BostonRoberto Ortega

Cầu thủ người Latvia dính chấn thương vào ngày 24 tháng 11 trong trận gặp Orlando phép thuật và đã bỏ lỡ ba trận đấu gần đây nhất của Celtics. Huấn luyện viên của anh ấy, Mazzulla, đã xác nhận vào Chủ nhật rằng anh ấy sẽ được đánh giá lại trong những tuần tới. Nhìn thấy đối thủ của mình, Lốp HaliburtonSiêu sao của Pacers, đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng với Miami vì bệnh và sẽ là nghi phạm vào phút cuối cho trận đấu đêm nay.

PorzingisTất nhiên, họ sẽ bị nghi ngờ về suất vào bán kết (7-8/12) và chung kết (8-9/12) nếu Celtics đủ điều kiện vào vòng tiếp theo. Ai thắng thì đi tiếp. Trận đấu này không còn được tính vào kỷ lục mùa giải thông thường.

Patrick Beverley đã tìm thấy người hâm mộ lớn nhất của mình và ký tặng ở BostonRoberto Ortega

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *