Thứ Hai, Tháng Hai 26

LeBron James đã sa thải Ime Udoka bằng cách đối đầu với anh ta vì sử dụng ngôn từ tục tĩu, theo đoạn âm thanh bị rò rỉ

Dtrong trận đấu tối qua giữa Tên lửa Houston Los Angeles Lakers, Làm Udoka nói một cái gì đó LeBron James (và tài liệu tham khảo) không thích. Điều đó rõ ràng từ tranh luận bằng lời nói dẫn đến kỹ thuật kép và Udoka thoát khỏi trò chơi.

Âm thanh mới bị rò rỉ về vụ việc, được biên soạn bởi Người dùng Twitter/X LegendzNBAcho thấy sự việc xảy ra trong một một từ xúc phạm được huấn luyện viên trưởng Rockets sử dụng nhiều lầnđiều mà LeBron đã không xem nhẹ.

Ime Udoka đã nói gì với LeBron James?

Khi Lakers phàn nàn với trọng tài trong hiệp 4, Ime Udoka đã buông lời nói xấu James và các đồng đội ở LA của anh ấy.

Đừng khóc như một thằng khốn nữa, anh bạn! Ngừng ngu ngốc“, có thể thấy anh ta nói. LeBron không đánh giá cao việc sử dụng anh ta từ B.

Sau khi đến gặp Udoka để trò chuyện riêng, anh ấy nói: “Tất cả chúng tôi đều là những người đàn ông trưởng thành. Từ b*tch là không hay. Đừng sử dụng nó một cách tùy tiện.”

“Bạn sẽ làm gì với những gì tôi nói?” Udoka đã trả lời. “Bước vào đây như thể anh ấy định làm gì đó. Cậu bé hiền lành.”

Khi đó, trọng tài đã phạm lỗi kỹ thuật cho cả hai bên. Đối với Udoka, đây là trận đấu thứ hai của anh ấy và anh ấy đã bị loại, khiến người hâm mộ tự hỏi liệu LeBron có thực sự cảm thấy mạnh mẽ khi sử dụng từ này hay anh ấy chỉ đang cố gắng khiến Udoka bị loại, hay cả hai.

Udoka bị loại sau khi hét lên với LeBron James: Những người giới thiệu không thích những gì họ đang ngheLAPRESSE

Udoka đã từng đối xử tệ bạc với phụ nữ trong quá khứ

Sử dụng “b * tch” như một sự xúc phạm để ám chỉ rằng Lakers đang thể hiện hành vi ẻo lả là một cái nhìn đặc biệt tồi tệ đối với huấn luyện viên 46 tuổi, người có lịch sử với phụ nữ không có lợi cho ông.

Udoka bị Boston Celtics treo giò trong toàn bộ mùa giải NBA 2022-2023 vì vi phạm chính sách của đội sau khi có quan hệ thân mật với một nữ nhân viên của nhượng quyền thương mại.

Một cuộc điều tra của công ty luật độc lập cho thấy anh ta sử dụng ngôn ngữ lăng mạ trong cuộc đối thoại với cấp dưới nữ trước khi bắt đầu một cái gì đó quan hệ nơi làm việc không đúng đắn với cô gái. Theo ESPN Adrian Wojnarowskiphát hiện đó “có ảnh hưởng đáng kể đến mức độ nghiêm trọng của án treo giò một năm của anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *