Thứ Hai, Tháng Hai 26

Bức ảnh dịu dàng của Vanessa Bryant dành riêng cho Pau Gasol được lan truyền rộng rãi: Chúng tôi yêu bạn rất nhiều

Vanessa Bryantmối quan hệ với các cựu cầu thủ NBA Pau Gasol vẫn là một trong những mối quan hệ sâu sắc và đặc biệt nhất trong thể thao chuyên nghiệp.

Gasol, người có quan hệ đối tác lịch sử với Kobe Bryant trên sân bóng rổ, hỗ trợ Vanessa sau cái chết bi thảm của Kobe.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đồng hành cùng Vanessa trong kỳ nghỉ, tiếp thêm sức mạnh tinh thần và trở thành trụ cột đáng tin cậy cho gia đình Bryant. Tình bạn bền vững của họ chỉ ngày càng bền chặt theo thời gian.

Kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của Gasol

Mới đây, Vanessa đã tổ chức sinh nhật đầu tiên cho con XăngSon với những bức ảnh thân mật được chia sẻ trên mạng xã hội.

“Chúc mừng sinh nhật đầu tiên Max,” Vanessa chú thích cho bức ảnh.

Các con của Vanessa Bryant dễ thương hát ca khúc của Shakira cùng Bzrp

Vanessa cũng gắn thẻ vợ của Gasol, Catherine McDonnell, người trả lời: “Chúng tôi yêu bạn rất nhiều”.

Bất chấp những thách thức mà Vanessa phải đối mặt, cô vẫn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ những người hâm mộ, những người đánh giá cao việc được nhìn thấy cô trở lại với cuộc sống, cho dù đó là qua những bức ảnh đi nghỉ, ảnh bên hồ bơi hay những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè như Kim Kardashian và LaLa Anthony.

Tình yêu dâng trào dành cho Vanessa phản ánh tác động sâu sắc của Kobe đối với Los Angeles, và thành phố đã tập hợp lại xung quanh Vanessa và các con của cô sau cái chết bi thảm của cô.

Mối quan hệ của anh với gia đình Gasol được mô tả là thực sự đặc biệt và hy vọng rằng mối quan hệ của họ sẽ tiếp tục phát triển trong nhiều năm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *