Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Darvin Ham phản ứng lại mối thù cũ giữa LeBron James và Ime Udoka

Los Angeles Lakers Huân luyện viên trưởng Thịt nguội Darwin đã có những lời lẽ mạnh mẽ muốn nói khi đáp lại vụ thịt bò gần đây giữa LeBron JamesTên lửa Houston HC Làm Udokathực ra đã bắt đầu từ khá lâu rồi, theo Ramona Shelbourne từ TRÒ CHƠI.

Udoka, 46 tuổi, gọi James là “cậu bé mềm yếu” sau khi cầu thủ Lakers yêu cầu anh ngừng gọi họ là “b—-es”. Huấn luyện viên trưởng của Rockets bị sa thải vì phạm lỗi kỹ thuật thứ hai.

Âm thanh bị rò rỉ: Cuộc tranh cãi nảy lửa của LeBron James với Ime Udoka dẫn đến việc bị loạiParker Johnson

James, 38 tuổi và Udoka đã phủ nhận sự việc trong cuộc họp báo sau trận đấu tương ứng của họ, nhưng Shelbourne báo cáo rằng Ham sẽ không để nó xảy ra lần nữa.

“Tôi không nghe thấy [Darvin Ham] Shelburne nói: “Khi anh ấy ở trong Pistons, với cậu bé xấu tính của Pistons, với tâm lý thực thi. Ngôn ngữ mà Ime Udoka dường như đã sử dụng để chống lại LeBron James bao gồm từ b. Đó không phải là điều bạn nói với James và anh ấy sẽ nói lại điều gì đó với cô ấy.

“Về cơ bản, Darvin Ham đã nói với tôi rằng, tôi đã chiếu nó trên truyền hình ở đây, ‘Ở đây không được khóc, Saginaw đã nói như vậy.’ Ham đến từ Saginaw, James là cầu thủ xuất sắc nhất của anh ấy, bạn đến với cầu thủ xuất sắc nhất của anh ấy như vậy, sẽ có phản ứng. … Sẽ có những điều được nói đến giữa hai đội này trong nhiều năm tới.”

Mối quan hệ giữa LeBron James với Ime Udoka đã bắt đầu như thế nào?

James đã đấu với Udoka tám lần vào đầu những năm 2000 và luôn nhắm vào anh ta trên sàn. Mối thù cũ dường như đã bắt đầu trong trận đấu đó và bây giờ có một chương mới.

Shelbourne tin rằng Lakers và Rockets giờ sẽ là đối thủ của nhau, đặc biệt là vì James cũng không thích điều đó Dillon Brooks.

James hiện có một số đối thủ trong giải đấu, bao gồm cả Brooks và Udoka. Pít-tông Detroit người đàn ông trưởng thành Isaiah Stewart.

Udoka đang ở mùa giải đầu tiên làm huấn luyện viên trưởng của Rockets sau khi rời Boston Celtics trong bối cảnh vụ bê bối gian lận với một nhân viên nhượng quyền vì vị hôn phu cũ Nia Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *