Thứ Ba, Tháng Ba 5

James Harden cuối cùng đã tiết lộ lý do thực sự khiến anh gọi Daryl Morey của 76ers là kẻ nói dối

MỘTsau khi gọi Philadelphia 76ers điều hành Daryl Morey “kẻ lừa đảo”, James Harden cuối cùng đã tiết lộ nguyên nhân gây ra rạn nứt giữa hai người.

Mối quan hệ tồi tệ bị vạch trần khi Harden nhắm vào Morey trong một sự kiện báo chí ở Trung Quốc với Bóng rổ Adidas.

James Harden nói đã quá muộn để hàn gắn mối quan hệ với SixersParker Johnson

Làm cứng gọi điện 76ers chủ tịch điều hành bóng rổ “kẻ nói dối”, rồi buộc phải thoát ra Philadelphia bằng cách yêu cầu giao dịch. Yêu cầu đã được chấp nhận khi anh ta được giao dịch với Los Angeles Clippers ngay sau khi mùa giải NBA bắt đầu.

Bây giờ, trong một cuộc phỏng vấn với The Athletic, Làm cứng cuối cùng đã giải thích nguyên nhân gây ra rạn nứt giữa hai người đàn ông.

Harden cho biết 76ers đã hứa với anh một lời đề nghị tối đa

Trong cuộc phỏng vấn, Làm cứng giải thích rằng anh ấy đã hy sinh cả về tài chính lẫn vai trò trong những năm gần đây. Khi bị hỏi liệu anh ấy có được nói bởi Philadelphia rằng anh ấy sẽ làm quen với những người mới, người đàn ông 34 tuổi nói rằng mọi việc chỉ diễn ra như vậy.

“Vâng vâng,” Làm cứng kể Sam Amickxác nhận rằng anh ấy đã được thông báo bởi Morey rằng anh ta sẽ chấp nhận lời đề nghị tối đa. Hai người đã từng làm việc cùng nhau Tên lửa Houstontrước chuyện này Morey được giao dịch để mang theo Làm cứng ĐẾN 76ers.

“Đúng vậy, Daryl và tôi có một mối quan hệ thực sự tốt. Vì vậy (trong quá khứ), một hoặc hai tuần sau khi chúng tôi thua ở vòng loại trực tiếp, tất cả chỉ là cố gắng tìm ra cách cải thiện đội. (Họ sẽ nói về) ‘Làm thế nào để chúng ta trở nên tốt hơn?’ Và điều đó đã diễn ra hơn 10 năm rồi, bạn hiểu ý tôi không?” Làm cứng nói.

“Và rồi năm nay, không có liên lạc nào cả. Và vào thời điểm đó, mọi chuyện giống như,”Được rồi, tôi hiểu chuyện gì đã xảy ra.” Tôi rất thông minh nên tôi chỉ nghĩ ‘Bước tiếp theo của mình là gì và mình muốn làm gì?’

“Vì vậy, tôi hiểu rằng, xét cho cùng, đây là một công việc kinh doanh. Và cũng giống như anh ấy phải làm những gì tốt nhất cho tổ chức của mình, tôi phải làm những gì tốt nhất cho tôi và gia đình tôi. Chỉ đơn giản như vậy thôi.”

Làm rõ lý do tại sao anh ấy sử dụng lựa chọn người chơi

Một số người nghĩ rằng mối quan hệ giữa họ có thể được cải thiện khi Làm cứng tự mình lựa chọn người chơi của mình Sixers ký hợp đồng trái pháp luật này.

Tuy nhiên, Làm cứng giải thích lý do tại sao anh ấy làm như vậy thay vì trở thành cầu thủ tự do.

Harden nói: “Nó chắc chắn trông khác. Một đội đang phát triển hoặc còn trẻ sẽ có tiền, nhưng điều đó không có ý nghĩa gì”.

“Và khi đó các đội cạnh tranh không có tiền. Vì vậy, nhìn chung, có lẽ mọi chuyện sẽ kết thúc bằng việc tôi nhìn thấy lại khuôn mặt của Philly.

“Vì vậy, đó là chiến lược và mọi người có thể nói và nói (nhiều điều), nhưng họ không biết (không tồn tại) trong tình huống này. Như tôi vẫn nói, tôi đang đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân và gia đình mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *