Thứ Hai, Tháng Hai 26

Jokic là một lá bùa hộ mệnh của NBA: Ngay cả khi có cả đội theo sát anh ấy, bạn cũng không thể ngăn cản anh ấy

Who là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất thế giới? Đó là một câu hỏi phổ biến. Nó ám ảnh tâm trí của những nhà lãnh đạo dư luận ở mọi hoàn cảnh và mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, trong NBA và trong một thời gian, có vẻ như sự hoài nghi là không hợp lý. Nó là Nikola JokicMVP Chung kết cuối cùng, nhà vô địch và người dẫn đầu Cốm Denver.

Về cơ bản, vì không ai ghi nhiều bàn, dội ngược nhiều bằng và chỉ có Tyrese Haliburton là có nhiều pha kiến ​​​​tạo bằng. Anh ấy là người giỏi nhất ở hai trong ba khía cạnh cá nhân lớn… và chỉ kém sáu khía cạnh tốt nhất ở khía cạnh thứ ba.

Jokic có 579 điểm. Đó là nhiều hơn Giannis Antetokounmpo và hơn 14 Doncic chấn thương. Anh ấy có 255 rebound, nhiều hơn Anthony Davis sáu và nhiều hơn 29 Domantas Sabonis. Anh ấy cũng đã thực hiện được 196 pha kiến ​​tạo, ít hơn 6 pha kiến ​​tạo. Lốp Haliburtonngười đã vượt qua anh ta sau một trận tứ kết tuyệt vời trong Giải đấu trong mùa giải NBA.

Trò chơi một lần nữa được hiểu ở khía cạnh độ tin cậy. Tất nhiên, anh ấy không bao giờ sút ít từ bên ngoài (30,4% từ cự ly 3 điểm) và ném phạt (78,1%), nhưng anh ấy sút bóng từ sân (56,8%) và khả năng không để mất bóng. Ví dụ, anh ấy đã có hai trận đấu với 30 điểm, ăn ba và không có bàn thắng. Không có cầu thủ nào trong 40 năm qua làm được điều đó. Jokic, hai lần.

Jokic cố gắng tiến lên.LAPRESSE

Nuggets vẫn đang tìm kiếm sự ổn định hơn trong mùa giải này. Phần lớn điều này phụ thuộc vào việc Jamal Murray tìm được sự ổn định về thể chất và tham gia cùng những người như Jokic, Gordon, Porter hay thế hệ trẻ thứ hai Reggie Jackson hoặc DeAndre Jordan. Tất nhiên, tất cả là về Jokic.

Tất cả mọi người biết rằng. De’Aaron Fox, ngôi sao của Sacramento Kings và người cuối cùng giải thích: “Bạn sẽ không bao giờ ngăn cản được Jokic chỉ với một cầu thủ trên người. Rất nhiều khi, bạn sẽ không thể làm được điều đó với cả đội với anh ấy”. đội đánh bại nhà vô địch (117-123). Người bảo vệ quan điểm nói: “Điều bạn phải nhận ra là những người khác không thể đúng. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ có thể ghim chất độc của mình vào đội”. Jokic là vua của NBA… và ít ai biết cách ngăn chặn anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *