Thứ Hai, Tháng Hai 26

Kelly Oubre than thở về vụ đưa tin ăn khách rồi bỏ chạy: Tôi ước gì cuộc đời mình không giống như ‘The Truman Show’

Philadelphia 76ers bảo vệ Kelly Oubre Jr. hôm thứ Hai nói với các phóng viên rằng anh ấy rất vui khi được tiếp tục theo dõi vụ việc được cho là đâm xe rồi bỏ chạy vào ngày 11 tháng 11 – và việc chờ đợi để quay trở lại hành động thật là vô cùng khó khăn.

“Đây là một tình huống rất đau thương đối với tôi và gia đình tôi,” Oubre nói. “Tôi chỉ ước cuộc đời tôi không như thế”Buổi diễn của Truman‘ nơi mọi người xem nó và có quan điểm riêng về cuộc đời tôi.”

Patrick Beverley đã tìm thấy người hâm mộ lớn nhất của mình và ký tặng ở BostonRoberto Ortega

Oubre, người bị thương ở hông, chân và xương sườn do vụ việc, đã được tha PhiladelphiaCách đây 11 trận khi đang hồi phục — và chắc hẳn anh ấy đã đọc được những suy đoán về các sự kiện dẫn đến vụ đánh rồi bỏ chạy. Ông bác bỏ “những người theo thuyết âm mưu” là “thiếu suy nghĩ và thiếu nhạy cảm”, nhưng ông không thể đi sâu vào nhiều chi tiết cụ thể vì vẫn đang tích cực điều tra.

Oubre: Tôi thật may mắn vì nó không tệ hơn

Oubre vừa chuyển đến khu phố của anh ấy Philadelphia‘S Trung tâm thành phố khi cho biết mình đã bị một chiếc ô tô màu bạc đâm phải, tài xế đã bỏ trốn khỏi hiện trường ngay lập tức. Cảnh sát chưa tìm thấy nghi phạm cũng như phương tiện của họ.

Oubre giải thích: “Tôi đã nói chuyện với người mà tôi cần nói về vấn đề đó và những người theo cách đó, và tôi sẽ không nói về bất kỳ chi tiết nào về vấn đề đó vì họ đang xem xét nó”.

Các 76ers đã ký với Oubre một hợp đồng tối thiểu trong suốt mùa hè khi anh ấy đến công ty tự do. Cánh kỳ cựu cho biết việc có mặt trên sân giúp anh ấy “lành mạnh” và một tháng nữa khiến anh ấy phải đối mặt với những đồn đoán tồi tệ và nóng bỏng nhất trên mạng xã hội xung quanh chấn thương của anh ấy.

Oubre nói: “Tôi thực sự may mắn vì mọi chuyện không tệ hơn những gì đã xảy ra và tôi có thể quay lại làm việc, mỉm cười, đi lại, nói chuyện và thở”. “Đúng vậy, đó là tất cả những gì tôi phải nói về những người theo thuyết âm mưu.”

Sáu người mong muốn tái hòa nhập Oubre

Philadelphia đã bị bỏ lỡ Oubregame bắn súng đa năng và ba điểm (clip 38% hay nhất trong sự nghiệp). Anh ấy ghi trung bình 20,3 điểm cao nhất trong sự nghiệp mỗi trận Charlotte năm ngoái — cú đấm ghi bàn có thể giúp ích 76ersđã hạ nhiệt sau khi bắt đầu mùa giải với tỷ số 8-1.

Philly đã thua sáu trong số 10 trận gần đây nhất, nhưng vẫn có một trong NBApha ghi bàn tốt nhất và cách hạt giống số hai trong vòng 1,5 trận hội nghị phía đông. Vai trò của Oubre có lẽ sẽ là một người ngồi dự bị, và mọi Sixers người chơi muốn biết anh ấy trông như thế nào sau vài tuần hồi phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *