Thứ Hai, Tháng Hai 26

Chúc mừng sinh nhật Vanessa Bryant tới con gái Bianka lúc 7 tuổi

TôiTrong một lễ kỷ niệm cảm động, Vanessa Bryant đã lên Instagram để tôn vinh con gái Bianka nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 của cô bé.

Bà mẹ 4 con kiêu hãnh chia sẻ sở thích ngọt ngào của mình hình ảnh mẹ connắm bắt được bản chất của mối liên kết đặc biệt của họ.

Vanessa xịt thuốc cho con gái Bianka

Cả hai đều diện bộ đồ thể thao màu đỏ giống nhau, Vanessa được nâng niu Bianca trong lòng anh, rạng rỡ với niềm tự hào và tình yêu.

Cô gái sinh nhật với nụ cười rạng rỡ nhìn thẳng vào ống kính, tạo nên khoảnh khắc hoàn hảo.

Chú thích của Vanessa mô tả chiều sâu cảm xúc của cô ấy, nêu rõ cảm xúc của cô ấy như thế nào Bianca mang đến “rất tươi sáng và hạnh phúc” vào cuộc sống của họ.

Natalia Bryant đang tận hưởng cuộc sống đại học tại USC

Vanessangười có chung một đứa con gái Natalia20, BiancaCapri Kobe4, với huyền thoại quá cố NBA Kobe Bryanttiếp tục điều hướng cuộc sống với ân sủng và sự kiên trì kể từ khi Kobe và con gái của Gigi cái chết bi thảm trong một vụ tai nạn trực thăng 2020.

Các của Bryant con gái lớn, Nataliađang học ở Đại học Nam California (USC) và Vanessa vừa tham dự Cuối tuần gia đình Trojan để chia sẻ kinh nghiệm học đại học của con gái mình.

Thông qua mạng xã hội, Vanessa đã chia sẻ cái nhìn thoáng qua về USC lễ kỷ niệm, nổi bật với vòm bóng bay màu đỏ và vàng rực rỡ.

Hai mẹ con cùng thưởng thức bữa trưa ngoài trời và chụp được bức ảnh selfie đáng yêu cùng Vanessa mặc USC màu sắc trong một Áo thun chủ đề chuột Mickeyquần short denim cắt ngắn và giày Nike màu đỏ và vàng.

Trong khoảnh khắc tình cảm gần đây, Vanessa cũng nhìn lại sự khởi đầu của câu chuyện tình yêu của mình với Kobe Bryantđã chia sẻ bức ảnh đầu tiên của họ cùng nhau.

Cặp đôi gặp nhau cách đây 24 năm, đánh dấu sự kiện bằng những kỷ niệm đẹp vào ngày 27/11.

của Kobe ký ức về những ngày đầu của họ, được ghi lại trong anh 2015 phim tài liệu, tiết lộ mối quan hệ chân chính và lâu dài dẫn đến tình yêu vĩnh cửu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *