Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Floyd Mayweather ngồi cùng Michael Porter Jr. của Nuggets trong trận đấu Lakers-Suns: họ đã làm gì cùng nhau?

Tôikhông dễ để thu hút sự chú ý hơn sự hào nhoáng Floyd “Tiền” Mayweather. Một lần nữa, không phải ngày nào cũng hoạt động NBA người chơi xuất hiện bên của tòa án đến một trò chơi.

Cốm Denver phía trước Michael Porter Jr. và kẻ bất bại quyền anh Các nhà vô địch đã tạo thành một cặp độc nhất vô nhị khi người ta nhìn thấy họ cùng nhau đến võ đài Đấu trường Crypto.com cho những gì được mong đợi Giải đấu trong mùa quý cuối cùng giữa Los Angeles Lakers và cả mặt trời phượng hoàng.

Sự kết nối bất ngờ của Floyd Mayweather và Michael Porter Jr trong trận đấu LakersParker Johnson

Tại sao MPJ lại có mặt ở trận đấu Lakers?

Người hâm mộ đã quen với việc nhìn thấy Mayweather trình diễn tại Los Angeles, nơi những ngôi sao như anh, Jack Nicholson Kim Kardashian thường chấm ở bên cạnh. Nhiều âm mưu khác xoay quanh Porter, như truyền thông xã hội Người dùng đưa ra giả thuyết về lý do tại sao “bộ đôi kỳ quặc” lại xuất hiện cùng nhau.

“MPJ là fan của Lakers???” thắc mắc người dùng trên Twitter/Xtrong khi những người khác thậm chí còn đưa ra giả thuyết về việc giao dịch sang LA.

“Xem đội bóng anh ấy sở hữu,” một người trả lời thợ mỏ người hâm mộ, nhắc nhở mọi người về năm ngoái Chung kết hội nghị.

“Tại nơi làm việc vào ngày nghỉ của bạn,” một câu trả lời khác bên dưới video nói đùa.

Lời giải thích đơn giản nhất? Porter’s Nuggets đấu với LA Clippers vào tối thứ Tư, vậy là anh ấy đã ở trong thị trấn rồi. Không có nhiều thông tin về mối quan hệ của anh ấy với “bệnh lao,” nhưng bất kể tại sao họ lại xuất hiện cùng nhau, Mayweather và Porter vẫn được xem một trận bóng rổ tuyệt vời.

Lakers tiến vào bán kết Giải đấu trong mùa ở Las Vegas

LeBron James‘ Lakers và Kevin Durant‘s Suns đang tranh giành một vị trí trong Bán kết NBA Cup ở Las Vegastrong một trò chơi bao gồm kịch tính, tranh cãi và chương trình cổ điển từ hai cầu thủ vĩ đại của NBA.

Không có gì ngạc nhiên khi thấy Mayweather, người sở hữu một câu lạc bộ ở Las Vegas, cũng có mặt trên võ đài ở đó. Lakers sẽ đối đầu Bồ nông New Orleans sau đó Milwaukee Bucks gánh vác Indiana Pacers trong trận bán kết vào tối thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *