Thứ Hai, Tháng Hai 26

Giải đấu NBA trong mùa: Đội nào sẽ vào Bán kết?

TAnh ta Giải đấu trong mùa giải NBA nóng lên khi trận bán kết đến gần las vegas. Các Milwaukee BucksLos Angeles Lakers cả hai đều giành được chiến thắng vào thứ Ba, thiết lập một trận đấu thú vị ở bán kết. Bucks sẽ phải đối mặt với Indiana Pacerstrong khi Lakers sẽ phản đối Bồ nông New Orleans.

Trận bán kết sẽ được tính vào thành tích mùa giải thông thường của mỗi đội, nhưng trận chung kết thì không. Tuy nhiên, mỗi cầu thủ và huấn luyện viên trong bốn đội cuối cùng được đảm bảo mỗi người 100 nghìn đô la, với khả năng kiếm được 500 nghìn đô la nếu họ vô địch giải đấu.

Nói về Lakers, họ đã có chiến thắng đầy mãn nhãn trước Phượng hoàng mặt trờis trong trận đấu cuối cùng của họ. LeBron JamesKevin Durant đã thể hiện một màn trình diễn khi cả hai tay vợt đều ghi được 31 điểm. Tuy nhiên, trận đấu đã kết thúc trong tranh cãi khi Suns xuất hiện để cướp được một pha quan trọng nhưng bị từ chối sở hữu do hết thời gian chờ do James gọi. Quyết định này cuối cùng đã giúp Lakers duy trì quyền kiểm soát bóng và giành chiến thắng trong trò chơi.

Bucks rõ ràng đã đánh bại Knicks

Thay vào đó, các bên Milwaukee Bucks đã có một trong những đêm tấn công hay nhất mùa giải khi họ đánh bại New York Knicks 146-122. Giannis Antetokounmpo dẫn trước 35 điểm, và đội đã ghi được 23/38 điểm ấn tượng từ ngoài vạch 3 điểm. Bucks đã ghi được thành tích cao nhất trong mùa giải và giành được ít nhất 37 điểm trong mỗi quý trong ba quý đầu tiên.

Bất chấp màn trình diễn ấn tượng của Julius Randle cho Knicks, ghi 41 điểm và sút 9/9 hoàn hảo từ sân trong hiệp một, Bucks đã giành quyền kiểm soát trong hiệp thứ ba và giành chiến thắng 24 điểm.

Trong một cuộc phỏng vấn với ESPN, Antetokounmpo bày tỏ sự phấn khích của mình cho trận bán kết sắp tới với Pacers. “Đây sẽ là một trận đấu khó khăn,” anh nói. “Nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho điều đó. Chúng tôi đã chơi tốt với tư cách một tập thể và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.”

Trong khi đó, Pacers đang kiểm soát Malcolm Brogdon tự tin vào khả năng cạnh tranh của đội mình với Bucks. Ông nói: “Chúng tôi biết mình có khả năng gì. “Chúng tôi chỉ cần thực hiện kế hoạch thi đấu của mình và chơi thứ bóng rổ tốt nhất của mình.”

Về phần Lakers, họ sẽ đối đầu với những cầu thủ tài năng Bồ nông đội dẫn đầu bởi Zion Williamson. Tiền đạo Anthony Davis của Lakers cho biết: “Chúng tôi biết đây sẽ là một trận đấu khó khăn. “Nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho thử thách. Chúng tôi háo hức cạnh tranh và hy vọng sẽ giành chiến thắng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *