Thứ Ba, Tháng Ba 5

LeBron James đánh cầu thủ Suns dưới vành đai trong trận thắng Lakers, đó có phải là cố ý?

TAnh ta Los Angeles Lakers đã giành được vé vào vòng 4 cuối cùng Giải đấu trong mùa giải NBA sau khi đánh bại Phoenix Suns 106-103. trong khi LeBron James đã tổng hợp một thống kê khổng lồ gồm 31 PTS, 11 AST và 8 REB, bộ phim diễn ra trong quý hai đã khiến người hâm mộ bàn tán.

Âm thanh bị rò rỉ: Cuộc tranh cãi nảy lửa của LeBron James với Ime Udoka dẫn đến việc bị loạiParker Johnson

Khi bật lên để phản công trước Jusuf Nurkic của Suns, LeBron James dùng một tay đuổi theo bóng, tay còn lại đánh vào vùng háng của trung vệ cao 7 foot. Ngay lập tức, với quả bóng trong tay, ông lớn người Bosnia ngã xuống sàn, một cơn gió rõ ràng đã hất văng anh ta ra. Chấn thương háng của LeBron có phải là cố ý?

Fan Phoenix thất vọng khi điều hành trận đấu với Lakers

Khi trận đấu đang diễn ra và pha phạm lỗi không được thực hiện, người hâm mộ Suns cũng nhắm vào màn trình diễn của trọng tài. Sau đó trong trận đấu, cùi chỏ của LeBron đã chạm vào mặt Nurkic, điều này có thể dẫn đến một kết quả khác của trận đấu. Các Bosnia center nhận thấy mình đã gặp rắc rối ngay từ đầu trận, điều này càng làm tăng thêm sự thất vọng của Phoenix.

Những đội NBA nào sẽ thi đấu vào giờ nghỉ giải lao của Giải đấu trong mùa?

Khoảng thời gian bù giờ gây tranh cãi khi Lakers dường như không cầm bóng rõ ràng cũng bị người hâm mộ Suns chỉ trích, họ đã bỏ lỡ cơ hội làm nên lịch sử NBA và tiến sâu vào giải đấu.

Cuối cùng, Lakers sẽ đến Las Vegas và sẽ đấu với New Orleans Pelicans vào thứ Năm lúc 9 giờ tối theo giờ ET.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *