Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Rasheed Wallace tiết lộ lý do Drayond Green bắt nạt anh hôm nay

Tôin để hiểu cách thức mà Draymond xanh lớn lên khi anh ấy bắt đầu hành trình NBA của mình, trước tiên chúng ta cần hiểu văn hóa của thành phố như vậy Detroit. Trải qua nhiều thế hệ mà Piston có một số đội bóng rổ đối đầu nhất trong lịch sử giải đấu. Vào những năm 1980, họ nổi tiếng với lối chơi bóng rổ thô bạo và thậm chí còn đạt được một số thành công vang dội với phương pháp đó. Trên thực tế, đội giành chức vô địch mùa giải 2003-04 là loại đội như vậy và một Draymond Green trẻ tuổi luôn ở bên cạnh họ trong suốt thời gian đó. Hoá ra anh ấy là bạn của Detroit Pistons GM Joe Dumars. Tên anh ta là Jordan Dumars và cô ấy gặp Drmond Green khi cả hai cùng tham gia chương trình Bóng rổ Michigan tại Đại học Bang Michigan.

Draymond Green đáp lại bình luận của Rudy Gobert theo cách độc đáo của riêng mình

Bởi vì Draymond Green là kẻ bắt nạt

Hồi đó, Joe Dumars thường đưa con trai đi chơi game và Draymond Green thường xuyên tham gia cùng anh ấy. Điều này cho phép anh ta tiếp cận đội giành chức vô địch của Detroit Pistons và nhặt được một hoặc hai thứ từ họ. Rasheed Wallace là một trong những cầu thủ Green học cách bắt nạt. Trên thực tế, Wallace đã cho thấy anh ấy phấn khích như thế nào trước việc hạ gục Draymond sau khi bóp cổ Rudy Gobert. Wallace hiện đang giữ kỷ lục về số lần nhảy nhiều nhất trong lịch sử NBA với 29. Sau cú sút mới nhất của Green, anh chỉ còn cách kỷ lục của Wallace 10 điểm. Nhiều người sẽ nói với bạn rằng điều đó chẳng có gì đáng tự hào nhưng Rasheed Wallace sẽ nghĩ khác.

Trong một trong những tập gần đây nhất của podcast do Gilbert Arenas tạo, Wallace đã nói về Draymond xanh đã dành thời gian cho họ trong năm vô địch đó và những năm khác khi Joe Dumars còn là GM. Đây là những gì Wallace đã nói: “Đó là lỗi của chúng tôi. Và khi tôi nói ‘chúng tôi’, đó là lỗi của tôi, đó là lỗi của Ben Wallace, đó là Chauncey [Billups’] sai rồi, đó là lỗi của Rip Hamilton, đó là Tayshaun [Prince’s] sai rồi… Mọi người trong phòng thay đồ đó vì anh ấy lớn lên trong phòng thay đồ của chúng tôi. Theo ý kiến ​​​​của tôi, một trong những người bạn thân nhất của anh ấy là con trai của GM, vì vậy anh ấy ở xung quanh chúng tôi… Đó là lý do tại sao anh ấy bắt nạt theo cách anh ấy làm hiện nay.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *