Thứ Hai, Tháng Hai 26

Anthony Davis thảo luận về tiền thưởng và việc mở rộng NBA sang Vegas trước trận bán kết Giải đấu trong mùa

LNhà sáng tạo siêu sao Anthony Davis đã nói chuyện với đám đông truyền thông ở Las Vegas vào thứ Tư khi Los Angeles tiếp tục chuẩn bị cho trận bán kết Giải vô địch NBA trong mùa vào tối thứ Năm.

Trung tâm All-Star sẽ đối đầu với đội bóng cũ của anh ấy, New Orleans Pelicans, tại T-Mobile Arena vào tối thứ Năm – và đó là đấu trường có thể tổ chức đội NBA của riêng anh ấy trong tương lai. Davis đã được hỏi về tiềm năng mở rộng của Hiệp hội và nhiều thông tin khác trong cuộc họp báo hôm thứ Tư.

“Vegas là một địa điểm tuyệt vời” để mở rộng

Davis, người mà Lakers đã chơi một số trận trước mùa giải ở Las Vegas, tin rằng tương lai của NBA ở Sin City là lý do chính khiến họ quyết định tổ chức trận tranh chức vô địch tại T-Mobile Arena.

Davis nói: “Đó là một địa điểm tuyệt vời, mọi người đều đến đây. Bạn có một đội khúc côn cầu ở đây, một đội WNBA ở đây, bóng đá ở đây”. “Họ (NBA) đang bắt đầu cảm nhận được nó diễn ra như thế nào, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu, những thứ tương tự.”

Davis cho biết ông biết rằng NBA đã nhiều lần đưa ra ý tưởng về một đội mở rộng ở Vegas – điều này có thể được công bố khi liên đoàn gia hạn hợp đồng phát sóng, hết hạn vào năm 2026.

“Tôi biết vấn đề này đã được thảo luận nhiều lần,” ông nói. “Tôi nghĩ nếu họ làm vậy (giới thiệu một đội Vegas), điều đó sẽ chỉ có lợi cho NBA.”

Davis: Khoản tiền thưởng 500.000 USD là động lực cho người chơi

Trong khi các cầu thủ NBA kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm, quyết định của Hiệp hội nhằm tăng cường hơn nữa về mặt tài chính đã khiến Giải đấu trong mùa trở thành một điểm nhấn đối với người chơi, xóa tan một số hoài nghi đi kèm với việc giới thiệu giải đấu.

Mỗi người chơi trong đội chiến thắng sẽ nhận được tiền thưởng trị giá nửa triệu đô la — và như Davis giải thích, đây là động lực rất lớn cho người chơi, nâng cao chất lượng của cuộc thi.

Davis nói: “Bạn luôn muốn có giải thưởng cao nhất. “Cho đến nay, nó đã đóng một vai trò quan trọng trong rất nhiều trận đấu, chỉ cố gắng đạt được con số bốn.”

Nếu Lakers giành chức vô địch trong mùa giải, Davis cho biết anh sẽ tập trung vào các trò chơi tặng quà cho vợ con khi kỳ nghỉ lễ sắp đến. Nhưng tại tòa án? Anh ấy là tất cả kinh doanh.

Davis nói: “Khi bạn ở đây, bạn nghĩ về việc ‘bạn đã đi xa đến mức này, vì vậy bạn cũng có thể cố gắng đạt được tất cả'”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *