Thứ Hai, Tháng Hai 26

Ayesha Curry thừa nhận đang có tình yêu mới trong đời, bên cạnh hậu vệ Stephen Curry của Golden State

cà ri Ayesha vừa tìm thấy tình yêu mới của đời mình và bây giờ, anh bị ám ảnh bởi cô ấy. Đầu bếp nổi tiếng chỉ thừa nhận cô đang chia sẻ khoảng thời gian vui vẻ bên chồng, một cầu thủ bóng rổ. Stephen cà richơi một môn thể thao hiếm khi được mong đợi.

Trong một chuyến viếng thăm Buổi diễn của Jennifer Hudson, Họ là người mới tiết lộ cô đã học chơi golf cùng chồng. “Đó là điều chúng ta có thể làm cùng nhau bất kể chúng ta ở đâu trên thế giới,” đầu bếp nói.

Jennifer chính anh ấy đã bắt đầu một cuộc trò chuyện về nó, nói rằng anh ấy đã nghe thấy nó Họ là người mới“một tay chơi gôn cừ khôi.” Lời tuyên bố gợi lên một biểu hiện ngạc nhiên từ cà ringười đó trả lời ngay: “Nói lại lần nữa xem, tôi là ai? Tôi sẽ lấy nó. Tôi sẽ mặc nó.” lặp lại.”

“Tôi không phải là người phi thường người chơi gônnhưng tôi đang học chơi gôn,”Họ là người mới thừa nhận Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận rằng anh phải mất một thời gian mới hiểu được bản chất thực sự của môn thể thao này.

Đó là môn thể thao suốt đời và tôi đã mất một thời gian dài để nhận ra điều đó – vì vậy ngay cả khi tôi tiến bộ hơn 1% mỗi lần như vậy thì tôi vẫn có thể tiếp tục.

Cà ri Ayesha.

Nhưng niềm đam mê thực sự của Ayesha là đồ ăn.

“Tôi chỉ bị ám ảnh” với hoạt động mới này, bên cho biết đầu bếp cười, cho đến khi anh ấy Instagram thuật toán đã thay đổi trong những tuần gần đây để hiển thị nhiều hơn golf và hàm lượng thức ăn ít hơn.

Tuy nhiên, Họ là người mới không thể không quay lại với mối tình đầu của mình: nấu ăn. Mong chờ kỳ nghỉ lễđầu bếp nhắc nhở khán giả rằng “không có quy tắc” khi lên kế hoạch Giáng sinhNăm mới thực đơn.

Anh nhớ lại điều đó, vì Lễ tạ ơnanh ấy và gia đình anh ấy có “Gà và bánh quế” cho bữa tối thay vì món gà tây truyền thống. Mặc dù anh ấy không nói rõ về kế hoạch của mình Giáng sinhanh ấy nói rằng anh ấy đang xem xét “mì nướng kiểu Ý” cho một bữa ăn.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Và Stephen nghĩ gì?

Dù không có mặt tại diễn đàn nhưng bữa tiệc bang vàng vệ sĩ chia sẻ thông điệp tình yêu cho Họ là người mới TRÊN Instagram Cách đây vài tuần, nhân dịp sinh nhật lần thứ 12 của anh: “Cô gái của tôi. Anh yêu em nhiều hơn những gì em biết.”

cà ri thừa nhận rằng không phải mọi thứ đều tồi tệ. Trong một cuộc phỏng vấn với Nhiều người tạp chí, cầu thủ bóng rổ đùa rằng vợ anh đã chiếm gần hết không gian trong tủ quần áo.

Với tông màu nhẹ nhàng, Stephen lưu ý rằng “Có lẽ tôi bị thúc đẩy bởi chứng OCD nhiều hơn về nó lau dọn về phần tôi,” và điều đó gây áp lực buộc vợ anh phải ngăn nắp hơn với không gian tủ quần áo của mình.

Cuộc sống vợ chồng không hề dễ dàng, nhưng Stephen và Aisha đã cho thấy rằng tình yêu, sự hiểu biết và sự hài hước, không bỏ qua một sở thích chungcó thể là một bước tiến lớn theo đúng hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *