Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James thách thức NBA giành lấy vương miện của mình trong một video kỳ quái trước Giải vô địch NBA trong mùa giải ở Las Vegas

Jchỉ còn vài tuần nữa là đến sinh nhật lần thứ 39 của anh ấy, LeBron James đang hướng tới Giải đấu trong mùa giải NBA trận bán kết với Los Angeles Lakersvà anh cảm thấy mình trẻ trung hơn bao giờ hết.

Xem video lập dị của LeBron thể hiện suy nghĩ của anh ấy đối với Las Vegas

Tiếp tục nhé chàng trai trẻ,” anh ấy chú thích cho video trên Instagram, một trong những một loạt ba bài viết của King James một ngày sau khi Lakers thua Kevin Durant, Devin Booker và cả mặt trời phượng hoàng theo phong cách gây tranh cãi.

LeBron ghi 31 điểm, 11 rebound, 8 kiến ​​tạo và 5 cướp trong chiến thắng đó, hãy đặt ngón giữa của mình trở lại Father Time. Anh trở thành Laker đầu tiên đăng con số đó kể từ năm 1987.

Rồi sao? Cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA tiếp tục? Theo chính James trong chú thích video của anh ấy trên Instagram: “Tôi nói với bạn rằng bạn là một kẻ điên rồ”.

Anh ấy cũng có thể được nhìn thấy trong video chỉ vào đầu anh ấy trong video, đó là sự kết hợp giữa việc anh ấy đến trận đấu và cảnh quay từ trận tứ kết của Giải đấu trong mùa. Trong khi đó, khiến tôi phát điên! của Lil Yachty dùng làm nhạc nền phù hợp.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Nếu ai muốn lấy Cúp NBA đầu tiên Rời xa LeBron và Lakers, họ cần thử thách cựu binh 21 tuổi. Vốn là những người có đầu óc bình tĩnh như họ, anh ấy dường như có thêm lợi thế khi chiêm ngưỡng một phần lịch sử NBA độc đáo bên trong las vegasmột trong số ít mà anh ấy chưa nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *