Thứ Hai, Tháng Hai 26

LeBron James đánh ba quả 3 điểm liên tiếp, mỗi quả xa hơn quả cuối cùng

LeBron James ghi 30 điểm sau 23 phút để vươn lên dẫn trước Los Angeles Lakers đi qua Bồ nông New Orleans vào tối thứ Năm tại T-Mobile Arena trong trận bán kết Giải đấu trong mùa giải NBA 2023. Thành tích phi thường của anh ấy bao gồm ba thương hiệu liên tiếp từ trung tâm, mỗi thương hiệu đều là cha đẻ của thương hiệu cuối cùng.

James, 38 tuổi, đã kết thúc cuộc thi với tỷ số 4 ăn 4 hoàn hảo từ ngoài vòng cung và 9 ăn 12 tổng thể từ sân. Anh bị hạ gục trước khi hiệp 3 kết thúc khi Lakers dẫn trước gần 40 điểm.

LeBron James nhất quyết KHÔNG lật bóng sau khi đồ uống đổ vào người

Bốn lần NBA nhà vô địch ghi điểm đầu tiên của trận đấu và không hề hạ nhiệt sau đó, đặc biệt là chuỗi kết thúc bằng ba logo.

James mất hơn một phút để thực hiện ba quả 3 điểm liên tiếp. Đầu tiên là ngay từ chu vi, tiếp theo là lùi lại vài bước và hoàn thiện bằng logo nhân tạo.

Tỷ số cuối cùng là 133-89 nghiêng về James và đồng đội. King đã chứng minh rằng khi đặt cược cao, anh ấy sẽ thành công cho đội, nhưng Bỏ qua Bayless không bị thuyết phục.

LeBron James là không thể ngăn cản, nhưng Skip Bayless không bị thuyết phục

Bayless, 72 tuổi, đã ghét James từ khi anh thống trị NBA. Có một số thứ không bao giờ thay đổi.

“Vậy là xong: LeBron đã hoàn thành sứ mệnh của mình, giành chức vô địch trong mùa giải đầu tiên,” Bayless tweet. “Các [Indiana] Pacers đã phát hành [Boston] Celtics Và [Milwaukee] cho anh ấy. Bây giờ anh ấy và Lakers sẽ đi ngang qua Pacers. Xin chúc mừng, Vua.

“Nhưng tất nhiên, LeBron sẽ không thu thập đủ giải thưởng trong sự nghiệp để giành chiến thắng [Michael] JordanKỷ lục chung kết 6-0 với 6 MVP chung kết. Chưa kể 10 chức vô địch ghi bàn của Jordan trước LeBron 1 và DPOY của Jordan với 0 của LBJ và 6 trận thua trong trận Chung kết của LBJ (bao gồm cả trận thua năm 2011) trước MJ 0.

“Tôi nói với LeBron điều này: Anh ấy đã giữ đội của mình cùng nhau đủ lâu để tồn tại lâu hơn mọi người và giành được Giải vô địch bong bóng xứng đáng với một chiếc nhẫn zirconia vững chắc, và giờ anh ấy đã giành được một mánh lới quảng cáo nhỏ dễ thương trong giải đấu tháng 11/tháng 12 trong năm đầu tiên của mình. Thật tuyệt vời.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *