Thứ Hai, Tháng Hai 26

LeBron James giữ vững lập trường và nhất quyết không đổi bóng rổ sau khi đồ uống bị đổ vào người

Tôibạn gái của bạn LeBron James, ông vua NBA, bạn có thông tin về cách chơi trò chơi. LBJ nhất quyết muốn chơi cùng một quả bóng sau khi đồ uống bị đổ vào người.

Video Kid of Akron đang đi du lịch Tích tắc và các nền tảng truyền thông xã hội khác khiến một số người dùng tranh luận liệu nhà vua có đúng về các ưu tiên của mình hay không.

Trong trận đấu vừa qua giữa Los Angeles Lakers và Phoenix Suns Trận đấu, quả bóng vô tình bị ướt đồ uống của một cổ động viên ngồi bên mép sân khiến trọng tài phải nhanh chóng lấy khăn lau khô và tiếp tục thi đấu. Nhưng LeBron đã có kế hoạch khác.

Tại sao LeBron không muốn đổi bóng?

Bóng rổ là một trò chơi đòi hỏi sự chính xác và không phải tất cả các quả bóng đều được tạo ra như nhau. Ví dụ, một quả bóng có thể có độ bám cao hơn và nó có thể nảy nhiều hơn khi bạn rê bóng, và nếu một cầu thủ sử dụng bóng một thời gian trong trận đấu, họ đã có cảm giác về mọi mặt. Việc thay đổi chúng sẽ khiến chúng có cảm giác khác biệt đối với một số người chơi. Có một loại người chơi khác không quan tâm đến điều này.

LeBron James đang chiến đấu với ‘Thời gian của cha’ trong mùa giải NBA của anh ấy

Liệu nhà vua có thể tiếp tục biểu diễn lâu dài? LeBron James có một vóc dáng được thiết kế hoàn hảo cho bóng rổ, cao 6 feet 9 inch và nặng 250 pound cơ bắp rắn chắc, được bổ sung bởi sải cánh dài 7 feet đáng kinh ngạc. Tốc độ đáng kinh ngạc và khả năng nhảy ấn tượng của anh ấy đã khiến anh ấy trở nên khác biệt.

Nhiều người tin rằng LeBron đang cố gắng chờ đợi con trai Bronny gia nhập NBA và chơi cùng anh ấy trong một hoặc hai mùa giải trong cùng một đội. Họ sẽ là bộ đôi cha con đầu tiên ở NBA. Bạn có muốn thấy điều đó xảy ra không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *