Thứ Hai, Tháng Hai 26

LeBron James và bí quyết để có được tuổi trẻ vĩnh cửu có thể khiến anh ấy trở nên tuyệt vời hơn nữa

TAnh ta NBA Giải đấu trong mùa diễn ra để cải thiện mùa giải thông thường. Với trận chung kết, giữa Los Angeles Lakers Indiana Pacers, chưa được thi đấu nhưng giải đấu mới có thể coi là thành công vang dội. Sự năng động, năng lượng, tính cạnh tranh và hào quang của vòng loại trực tiếp vào tháng 11 và tháng 12. Đối với khán giả, một món quà. Đối với người chơi, một mục tiêu mới.

Việc đây là phiên bản đầu tiên của chức vô địch luôn là một điều gì đó đặc biệt. Sử sách sẽ bắt đầu trang với người chiến thắng đầu tiên mọi thời đại và anh ấy sẽ được ghi nhớ vì đã nâng cao chiếc cúp. Chính vì thế, đối với người chiến thắng, đó là động lực bổ sung. Và không có người chiến thắng nào ở NBA như thế LeBron James. Với một sự nghiệp không giống ai, anh ấy muốn bổ sung thêm vào di sản của mình, sự vĩ đại của mình, để sánh ngang với những người giỏi nhất trong lịch sử.

Trong một đội hình được cải tiến, với những tên tuổi lớn và những cầu thủ hỗ trợ giỏi, Raja là người dẫn đầu trên sân. Khi anh ấy bùng cháy, khí chất của cả đội đã khác. Bất cứ ai cũng có thể nghĩ rằng, 20 năm sau khi đến NBA, thể lực, phong cách thi đấu và tinh thần của anh ấy sẽ thay đổi. Đó là bởi vì họ không biết người đàn ông đến từ Akron.

LeBron James đấu với Grayson Allen (Phoenix Suns) ở tứ kết CupMark J. TerrillLAPRESSE

Rất ít vận động viên trong lịch sử có đủ khả năng thi đấu. Người giành được bốn chức vô địch NBA (2012, 2013, 2016, 2020) và bốn MVP NBA (2009, 2010, 2012, 2013) và 19 lần được chọn vào All-Star, gắn liền với lịch sử với Abdul-Jabbar. Ai có thể ngờ, hơn 14 năm sau chức vô địch đầu tiên, anh vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Đó là 20 mùa giải với hơn 20 điểm mỗi trận, hai thập kỷ thống trị tuyệt đối ở giải đấu, điều mà chúng ta chưa từng thấy và có lẽ sẽ không bao giờ thấy. Với hình dáng của một chàng trai 20 tuổi, LeBron thoải mái hơn. Anh ấy đã bắt kịp tốc độ và đặc biệt là ở mùa giải này, anh ấy chơi rất tốt từ cự ly 3 điểm (38,7% bắn 5,5 mỗi trận).

Một phiên bản cầu thủ trưởng thành và kỳ cựu hơn, có lẽ là hoàn thiện nhất trong lịch sử, biết cạnh tranh và phân tích tình huống trong mọi tình huống. Trong một khởi đầu không ổn định Lakersanh ấy đã là một ngọn hải đăng tuyệt vời, cùng với những người xuất sắc nhất Davisngười đang tranh giải Hậu vệ của năm và đang cho thấy những dấu hiệu cho thấy sự thống trị to lớn mà anh ấy đã có được trong thập kỷ qua.

LeBron James, thời trung học (2003), trước khi chuyển sang NBA
LeBron James, thời trung học (2003), trước khi chuyển sang NBA

Giải đấu trong mùa, ảo ảnh mới

Các giải đấu trong mùa vẫn tiếp tục diễn ra. Đối với một số người chơi, động lực tài chính (500.000 đô la để vô địch một giải đấu) là động lực lớn nhất. Đối với những người khác, sự thật đi vào lịch sử. LeBron và Anthony Davis sẽ là cầu thủ duy nhất giành được danh hiệu NBA và Cup. Tiếp theo đến thăm, Jordan Nwora Bruce Brown sẽ hoàn thành kỷ lục này.

Las Vegas sẽ trao vương miện cho đội xuất sắc nhất. Chống lại họ sẽ Pacerđã lăn qua Celtics , hai ứng cử viên vô địch lớn ở miền Đông. Nói một cách dễ hiểu, ngôi sao của Indiana và cầu thủ mới hấp dẫn của NBA, Lốp HaliburtonKhi 3 tuổi LeBron bắt đầu sự nghiệp ở giải đấu.

Động lực để đạt được điều gì đó mới mẻ, trở thành người đầu tiên trong lịch sử làm được điều đó và mở rộng một di sản vô song. LeBron đến với NBA Finals với tâm trạng háo hức của một đứa trẻ vừa đến với giải đấu hấp dẫn nhất thế giới. Ngay từ ngày đầu tiên, anh đã có động lực mang danh hiệu này về Los Angeles. Anh ấy muốn tiếp tục làm nên lịch sử. Anh ấy muốn tiếp tục uống rượu từ đài phun nước của tuổi trẻ vĩnh cửu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *