Thứ Hai, Tháng Hai 26

Bronny James vẫn còn nhiều điều phải chứng minh khi trận ra mắt USC của anh ấy chỉ còn vài ngày nữa

Bronny James thiết lập để làm cho nó USC ra mắt vào Chủ nhật khi Trojan làm chủ nhà Bang Long Beach 49ers và anh ấy vẫn còn nhiều điều phải chứng minh trước khi bước vào giải đấu. Nhiều NBA theo báo cáo, các giám đốc điều hành coi anh ta là người được chọn muộn ở vòng đầu tiên. Jeff Goodman từ Tin nhắn.

Bronny, 19 tuổi, bị đau tim vào tháng 7 trong một buổi thực hành của USC và cuối cùng đã có trận ra mắt đại học. Bố LeBron James sẽ có mặt.

Bronny James, con trai LeBron James lên cơn đau tim khi đang tập luyệnthương hiệu Anh

LeBron, 38 tuổi, trước đây đã tuyên bố rằng anh ấy sẵn sàng chơi cho bất kỳ đội nào có Bronny để thực hiện ước mơ được chơi cùng nhau.

The King tiếp tục là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, vì vậy bất kỳ đội nào cũng sẵn sàng chiêu mộ Bronny chỉ để có được LeBron.

Bronny James sẽ được nhập ngũ ở đâu?

Goodman viết: “Hy vọng rằng Bronny có thể giữ sức khỏe và tạo ra ảnh hưởng cho USC trong phần còn lại của mùa giải. “LeBron [James]người sẽ bước sang tuổi 39 vào cuối tháng này, không giấu giếm rằng anh ấy muốn chơi cùng con trai mình trong NBA trước khi anh gọi đó là sự nghiệp.

“Các quan chức NBA mà tôi từng nói chuyện đều rất ấn tượng với lối chơi và sự phát triển của Bronny, nhưng hầu hết đều cho rằng anh ấy là người vào muộn ở hiệp một trong một giải NBA yếu kém. Đó cũng là trước khi có vấn đề về tim.”

May mắn thay, đối với gia đình James và người hâm mộ Lakers, trận ra mắt của Bronny tại USC đã không xảy ra xung đột với anh. Giải đấu trong mùa giải NBA cuối cùng. Nếu không, LeBron sẽ phải bỏ lỡ cái này hay cái kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *